Thể thao

Áo, Pháp và Hà Lan sẽ đụng độ đội nào ở vòng 1/8 EURO 2024?

Áo, Pháp và Hà Lan đã cùng giành vé vào vòng 1/8 EURO 2024. Vậy đối thủ tiếp theo của 3 đội bóng này là ai.

FIFA làm điều khó tin trong sinh nhật của Messi, đến Ronaldo cũng chưa từng nhận được / Deschamps sợ Mbappe... lệch chuẩn vì đeo mặt nạ

Ở lượt cuối tại bảng D, Pháp đã bị Ba Lan cầm hòa với tỷ số 1-1 trong khi Hà Lan bất ngờ để thua 2-3 trước Áo. Kết quả này khiến cho Áo vượt lên dẫn đầu bảng, Pháp đứng thứ 2 còn Hà Lan đứng thứ 3.

Áo và Pháp giành 2 vé đi tiếp với tư cách là 2 đội dẫn đầu của bảng đấu trong khi Hà Lan cũng có suất vào vòng 1/8 do là một trong những đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Thứ hạng các đội đứng thứ 3

Vấn đề được nhiều người quan tâm là 3 đội bóng của bảng D sẽ đối đầu với đối thủ nào tại vòng 1/8?

Theo phân nhánh của VCK EURO 2024, ĐT Áo sẽ đối đầu với đội đứng nhì bảng F. Trước khi loạt trận cuối của bảng F diễn ra, Thổ Nhĩ Kỳ đang là đội đứng thứ 2 tại bảng đấu này.

Trong khi đó, ĐT Pháp sẽ đối đầu với đội đứng thứ hai tại bảng E. Đây là bảng đấu khó đoán nhất tại vòng bảng EURO 2024 khi cả 4 đội đều đang có cùng 3 điểm. Theo BXH hiện tại, Bỉ đang là đội đứng thứ hai tại bảng đấu này.

Với ĐT Hà Lan, việc tụt xuống thứ 3 tại bảng D có thể khiến họ phải trả giá. Theo đó, Hà Lan có thể sẽ có một trận đấu bom tấn với Anh.

 

Nếu đoàn quân của Gareth Southgate kết thúc ở vị trí đầu bảng C, họ sẽ đối đầu với đội đứng thứ ba xuất sắc nhất từ ​​bảng D, E hoặc F. Và Hà Lan đang là đối thủ khả dĩ nhất.

Ngoài Tam Sư, có khả năng Hà Lan sẽ đối đầu với Tây Ban Nha hoặc đội đứng đầu bảng E, có khả năng là Romania. Nếu như phải gặp Bỉ, đó sẽ là một khó khăn thực sự với Cơn lốc cam.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm