Thể thao

Arsenal sắp mua xong Ben White

Đàm phán giữa Arsenal và Brighton về trường hợp của trung vệ Ben White đã đạt được nhiều bước tiến đáng kể. Nhiều khả năng trong ít ngày tới, Pháo thủ sẽ công bố bản hợp đồng này.

Ronaldo bực tức khi bị nói kém hơn Messi / Maguire lại vắng mặt ở buổi tập mới nhất của ĐT Anh

Arsenal sắp mua xong Ben White
Ben White

Ở thời điểm hiện tại, Arsenal đang đàm phán với Brighton lần 2 sau khi lời đề nghị đầu tiên trị giá 40 triệu bảng cho White bị từ chối. Brighton đòi hỏi 50 triệu bảng cho cầu thủ đa năng của mình.

Arsenal tỏ rõ thiện chí là muốn đáp ứng các nguyện vọng của đối tác nhưng thay vì trả đủ 50 triệu bảng tiền mặt, họ sẽ tăng các biến phí. Đây chính là khúc mắc duy nhất giữa đôi bên nhưng tiến trình đàm phán đang cho thấy những kết quả hết sức tích cực.

Huyền thoại David Seaman hoàn toàn ủng hộ đội bóng cũ với thương vụ này: "White có mọi phẩm chất cần thiết và đây sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Arsenal. Anh ấy có thể hình, có cá tính. Ở Leeds, anh ấy từng chơi pressing tầm cao, với cường độ lớn nên có thể yên tâm vào thể lực của White.

Sự hoài nghi duy nhất nằm ở việc liệu White có chơi tốt trong các trận đấu lớn? Nhưng đây là điều chúng ta phải chờ đợi vì anh ấy chưa có cơ hội tham gia những trận đấu như vậy. Hi vọng White sẽ có cơ hội ra sân cho ĐT Anh ở EURO 2020. Những trận đấu đó sẽ giúp anh ấy tiến bộ nhiều.

Liệu White có phải một hợp đồng chất lượng với Arsenal? Đương nhiên rồi, anh ấy là một cầu thủ rất xuất sắc".

 

Vào lúc này, White đang cùng ĐT Anh thi đấu ở EURO 2020 sau khi được gọi bổ sung để thay thế cho Alexander-Arnold bị chấn thương. Cầu thủ 23 tuổi cực kỳ đa năng khi có thể thi đấu được ở mọi vị trí trong hàng phòng ngự, thậm chí là cả tiền vệ trụ.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm