Thể thao

Barca đề nghị hợp đồng 10 năm kỳ lạ với Messi

Theo thông tin của The Times, CLB Barcelona đã đề nghị siêu sao Lionel Messi một hợp đồng mới có thời hạn lên tới 10 năm.

Chung kết Champions League đang vẫy gọi Man xanh / Andre Silva muốn gia nhập Real Madrid hơn đến MU

Barca đề nghị hợp đồng 10 năm kỳ lạ với Messi
Lionel Messi.

Cuối mùa giải năm ngoái, Messi đã tỏ ra vô cùng thất vọng với thành tích của Barca và nhất quyết đòi ra đi. Cuối cùng, anh vẫn đồng ý ở lại nhưng tới tận thời điểm này vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng.

Siêu sao người Argentina hiện chỉ còn hợp đồng với Barca tới tháng 6/2021. Với việc Barca có nguy cơ tiếp tục không giành được những danh hiệu lớn, nhiều người cho rằng đây sẽ là mùa giải cuối của Messi tại đội bóng xứ Catalan.

Tuy nhiên trong những ngày gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Messi có thể sẽ ký hợp đồng mới với Barca. Tờ Times thậm chí còn tiết lộ Blaugrana đã đề nghị La Pulga một hợp đồng mới có thời hạn tới 10 năm.

Tuy nhiên, không phải Messi thi đấu cho Barca trong cả 10 năm này. Thay vào đó, anh chỉ khoác áo trong ngắn hạn trước khi sang Mỹ thi đấu.

Thời gian còn lại của hợp đồng, Leo sẽ đóng vai trò đại sứ cho Barcelona. Không chỉ có thể, thỏa thuận này còn cho phép Messi có thể tham gia vào ban lãnh đạo của đội bóng xứ Catalan.

 

The Times cho cho biết thêm rằng Messirất háo hức giành thêm 1 chức vô địch Champions League với Barca và sẵn sàng giảm lương nếu đội bóng mang về một siêu sao mới.

Đây là một thỏa thuận đầy hấp dẫn có lợi cho tất cả các bên và nhiều khả năng Messi sẽ đồng ý ký vào bản hợp đồng mới.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm