Thể thao

Bị nợ lương, cầu thủ Than Quảng Ninh dọa nghỉ đá

Trước tình cảnh không được đáp ứng quyền lợi trả lương chính đáng, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã nhất loạt đăng tâm thư dọa nghỉ đá.

Tottenham do dự sa thải Mourinho vì tiền đền bù quá cao / MU triệu tập cầu thủ lạ cho trận đấu với Granada

Tình hình nợ lương của CLB Than Quảng Ninh với các cầu thủ đã không còn mới. Đội bóng đất mỏ chưa trả lương cho cầu thủ từ tháng 9/2020, thưởng bị nợ từ cuối mùa giải 2019. Dù vậy, mọi thứ chỉ thực sự vỡ lở khi các cầu thủ đất Mỏ quyết định đình công nghỉ tập cách đây 1 tuần. Dù đã có một vài động thái hứa hẹn, nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Bức xúc về vấn đề này, các thành viên đội bóng đất Mỏ đã nhất loạt đăng tải những đoạn tâm thư lên trang cá nhân của mình. Trong đó, những cầu thủ đang chơi cho đội như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân đe dọa sẽ nghỉ thi đấu và có thể chấm dứt hợp đồng theo luật FIFA.

Than Quảng Ninh (áo xanh).

Than Quảng Ninh (áo xanh).


Các cầu thủ của đội bóng đất mỏ đồng loạt viết: "Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ tập luyện, thi đấu, nỗ lực để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa được giải quyết trả bất cứ một khoản nào.

Nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 V-League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi. Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-League, 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực".

Nhưng cũng cần phải nói rằng, các cầu thủ Than Quảng Ninh là những cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời. Dù bị nợ lương từ tháng 9/2020 tới nay, họ vẫn thi đấu đầy nỗ lực. Lúc này, đội bóng đất Mỏ đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH, chỉ thua đúng đội đầu bảng HAGL 1 điểm.

Mặc dù vậy, tiền lương của các cầu thủ chẳng khác nào xăng cho khối động cơ. Nếu vấn đề phúc lợi của Than Quảng Ninh không được giải quyết sớm, đội bóng này khó có thể tiếp tục duy trì phong độ như thời gian qua.

- Video diễn biến chính trận Viettel 0-3 HAGL. Nguồn VTV6.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm