Thể thao

BLV Quang Huy: 'Việt Nam đủ sức vào tứ kết U23 Châu Á 2020'

Đánh giá về đối thủ của U23 Việt Nam tại bảng D, BLV Quang Huy cho rằng thầy trò HLV Park đủ sức giành vé vào tứ kết.

“Soi” sức mạnh của các đội bóng dự VCK U23 châu Á 2020 / HLV Park Hang Seo sẽ làm gì sau vòng loại U23 châu Á 2020?

Kết quả bốc thăm chia bảng VCK U23 Châu Á 2020 xác định U23 Việt Nam nằm tại bảng D cùng UAE, Jordan và Triều Tiên. Truyền thông châu lục đánh giá đây là bảng đấu dễ thở dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Đánh giá về bảng D, bình luận viên Quang Huy nhận định những đối thủ của U23 Việt Nam đều không quá đáng ngại. Thậm chí, vị chuyên gia nàycho rằng Quang Hải và các đồng đội có cửa lọt vào tứ kết.

U23 Việt Nam đủ sức vào tứ kết U23 Châu Á

Theo VTC News, BLV Quang Huy chia sẻ: "Đây là bảng dễ thở hơn so với 2 năm trước. U23 Việt Nam mạnh hơn, lực lượng tốt hơn U23 Triều Tiên. U23 Jordan thì khó nói, có lẽ họ ngang mình còn U23 UAE nhỉnh hơn mình một chút. Bảng đấu này dễ hơn U23 châu Á cách đây 2 năm khi tất cả các đối thủ cùng bảng đều nhỉnh hơn mình. Với những gì HLV Park Hang Seo thể hiện thì rất khó nói trước. Dưới thời chiến lược gia Hàn Quốc, bóng đá Việt Nam có thể đá lại mọi đối thủ.

Xét cho cùng, với bóng đá trẻ thì đừng đặt vấn đề thành tích. Hãy cứ cổ vũ U23 Việt Nam đá hết mình, giải trẻ chỉ có mục đích cọ xát. Tôi nghĩ U23 Việt Nam có thể giành 4 điểm và đứng ở một trong hai vị trí dẫn đầu".

BLV Quang Hải cho rằng bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo chỉ ngại duy nhất 1 đối thủ là Hàn Quốc. Thậm chí, lứa U23 Việt Nam hiện tại đang còn được đánh giá cao hơn so với lứa từng giành Á quân năm 2018.

VCK U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1/2020 tại Thái Lan. Nước chủ nhà chọn bốn sân bóng để tổ chức giải gồm Chang Arena (Buriram), Rajamangala (Bangkok), Thammasat (Pathum Thani) và Tinsulanonda (Songkhla).

Các bảng đấu tại vòng chung kết U23 Châu Á 2020

Theo Kiên Lê/Thể thao 247
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm