Thể thao

Bruno Fernandes ra điều kiện để cam kết tương lai với M.U

MU sẵn sàng đưa ra mức lương 200.000 Bảng/tuần để giữ chân Bruno. Tuy nhiên, vì tương lai của CLB, cầu thủ này đã ra 1 điều kiện trước khi gia hạn.

M.U phải nhận lại 'cục nợ’ Andreas Pereira / Cập nhật tình hình lực lượng của MU trước trận derby Manchester

Theo nguồn tin của The Sun, Ban lãnh đạo Manchester United đã đưa ra một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với mức lương lên tới 200.000 Bảng/ tuần trên bàn đàm phán, trong nỗ lực giữ chân trụ cột số 1 Bruno Fernandes.

Dù lời đề nghị này là vô cùng hấp dẫn, nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha được cho là vẫn chưa thể đồng ý ngay lập tức.

Bruno Fernandes.

Bruno Fernandes.


Lý do khiến Bruno chưa cam kết tương lai tại sân Old Trafford không đến từ mục đích cá nhân. Thay vào đó, cầu thủ 26 tuổi muốn MU phải thể hiện một kế hoạch hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng trước khi đặt bút ký hợp đồng mới.

Cách đây không lâu, Bruno vừa đưa ra một số câu hỏi tới BLĐ CLB xung quanh chính sách mua bán vào mùa Hè. Nguyên nhân xuất phát từ những việc HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết MU sẽ khó chi đậm để đem về các bom tấn chuyển nhượng bởi những khó khăn về tài chính vì dịch COVID-19.

Bản thân Bruno rất muốn thấy một chiến lược cụ thể từ BLĐ để đưa đội nhà trở lại với các cuộc đua giành danh hiệu. Chỉ khi MU có được những sự đảm bảo về lộ trình phát triển, anh mới đồng ý gia hạn.

Ở thời điểm hiện tại, Bruno Fernandes dù là trụ cột không thể thay thế, nhưng lại không nằm trong số những người hưởng lương cao nhất do chỉ nhận thù lao 100.000 Bảng/ tuần. Trong khi đó, những đồng đội khác như David de Gea hay Paul Pogba lại có mức lương cao gấp nhiều lần Bruno - lần lượt ở mức 375.000 và 290.000 Bảng/ tuần.
Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm