Thể thao

Các đội bóng V.League hết cửa mời HLV Park Hang Seo

Theo như tiết lộ của HLV Park Hang Seo, sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, ông sẽ ưu tiên làm công tác đào tạo trẻ chứ không có định dẫn dắt bất cứ đội V.League nào.

Việt Nam khiến cả Đông Nam Á 'ngước nhìn' tại Quả bóng Vàng 2022 / Benzema giành Quả bóng Vàng 2022

Các đội bóng V.League hết cửa mời HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo

Rất nhiều người không khỏi tò mò khi HLV Park Hang Seo đã quyết định không gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ dừng công việc dẫn dắt ĐT Việt Nam sau khi kết thúc AFF Cup 2022. Chặng đường tiếp theo của ông Park nhận được sự quan tâm lớn.

>> Xem thêm:Graham Potter: "Màn trình diễn của Kepa là đẳng cấp thế giới"

Thậm chí có nhiều thông tin cho rằng 1 số CLB tại V.League sẵn sàng mời ông Park về cầm quân. Trước đây, hàng loạt HLV từng dẫn dắt ĐT Việt Nam như Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc và cả HLV Toshiya Miura đã lựa chọn các CLB để gắn bó. Cụ thể ông Hùng đã dẫn dắt Hà Nội, Quảng Ninh, B.BD và hiện tại là SHB.ĐN. Còn ông Phúc đã dẫn dắt Quảng Nam vô địch V.League 2017 còn ông Miura có quãng thời gian dài cầm quân đội TP.HCM.

>> Xem thêm: Mbappe kiến tạo, Neymar ghi bàn giúp PSG chấm dứt mạch hòa

Nhiều ngôi sao ở V.League đã trưởng thành và nổi tiếng khi làm việc với ông Park Hang Seo

Ông Park nổi tiếng hơn và cũng thành công hơn bất kỳ HLV trưởng ĐT Việt Nam nên đương nhiên sức hút của ông rất lớn. Hiện nay 1 số CLB cũng rục rịch thay tướng sau khi V.League 2022 khép lại và đương nhiên ông Park là 1 sự lựa chọn rất khả dĩ. Trả lời phỏng vấn chiều 17/10, ông Park đã khẳng định ông không có ý định dẫn dắt 1 CLB nào, kể cả đó là đội bóng mạnh tại V.League. “Nếu như có 1 CLB nào mời thì tôi sẽ suy nghĩ. Nhưng thực tế nếu như làm việc ở 1 CLB thì tôi không có ý định đó đâu”, ông Park khẳng định.

 

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam sau 5 năm gắn bó

Cũng theo nhà cầm quân 65 tuổi thì sang năm 2023, ông có định hướng gắn bó với công tác đào tạo trẻ. Ông Park tiết lộ: “Tôi chỉ mong muốn nếu có 1 CLB đang đầu tư đào tạo trẻ và cần đến sự hỗ trợ của tôi, tôi sẽ giúp họ chứ tôi hoàn toàn chưa nghĩ đến việc mở học viện bóng đá để kiếm tiền. Tôi hoàn toàn không có suy nghĩ đó. Ưu tiên của tôi là giúp đỡ công tác đào tạo trẻ, được phần nào tốt phần đó.

>> Xem thêm: Thủ thành Bùi Tiến Dũng nói lời 'ruột gan' về nghề cầu thủ chuyên nghiệp

Tôi là người nước ngoài và dự án đường dài sẽ có nhiều hạn chế. Dự án quá lớn liên quan đến đào tạo trẻ nên tôi chỉ nên tham gia với tinh thần hỗ trợ là chính”. Như vậy, có thể hiểu rõ sẽ rất khó cho các CLB V.League có thể thay đổi định hướng tương lai của mình.

>> Xem thêm: 4 bến đỗ tiềm năng của HLV Park Hang Seo sau khi chia tay ĐT Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm