Thể thao

Cầu thủ Indonesia chắp tay xin lỗi Tuấn Anh vì phạm lỗi triệt hạ

Pratama của Indonesia đã chắp tay xin lỗi Tuấn Anh sau pha vào bóng mang tính triệt hạ với tiền vệ Việt Nam trong trận đấu.

Sergio Aguero là canh bạc của Barcelona? / Chuyển nhượng: Man City 'tham chiến' giành Sergio Ramos

Cầu thủ Indonesia chắp tay xin lỗi Tuấn Anh vì phạm lỗi triệt hạ
Pratama phạm lỗi thô bạo với Anh Tuấn.

Theo chia sẻ một một thành viên của đội tuyển Việt Nam, trong đường hầm sân Al Maktoum sau trận đấu, cầu thủ Pratama bên phía Indonesia chủ động gặp Tuấn Anh và xin lỗi. Anh đã chắp tay xin lỗi chân thành vì pha vào bóng bạo lực với Tuấn Anh ở phút thứ 22.

Phút 22, Pratama vào bóng bằng gầm giày với Tuấn Anh, cầu thủ rất mẫn cảm với chấn thương. Pha vào bóng chủ đích mang tính triệt hạ của cầu thủ Indonesia khiến Ban huấn luyện lẫn cầu thủ Việt Nam đều rất bức xúc. Trung vệ Quế Ngọc Hải mô tả lại tình huống vào bóng bạo lực ấy. Tuy nhiên, trọng tài Ahmad Ali lại không rút thẻ phạt đối với Pratama.

Hơn 13 phút sau đó, Tuấn Anh cảm thấy cổ chân của mình có vấn đề nên chủ động xin HLV Park Hang Seo rút anh ra nghỉ. Anh cũng để ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu tới khi Việt Nam đấu Malaysia. Như vậy HLV Park Hang Seo đối mặt với việc mất nguyên cặp tiền vệ trung tâm đã chơi rất hay của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia. Bởi ngoài Tuấn Anh bỏ ngỏ khả năng ra sân, Việt Nam còn chắc chắn mất Quang Hải vì án treo giò. Đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ buộc phải lựa chọn một cặp tiền vệ trung tâm khác.

Cũng liên quan đến trận đấu này, báo chí Indonesia ngả mũ trước sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.Trang bola.com giật tiêu đề: "Chênh lệch đẳng cấp, Indonesia bị Việt Nam thảm sát". Tờ Kompas thì nhấn mạnh: "Việt Nam vùi dập Indonesia bốn bàn không gỡ". Trong khi đó, trang Viva viết: "Chuỗi bàn thua khiến Indonesia bị Việt Nam huỷ diệt". Còn Bola.net đăng tin: "Indonesia vô vọng, bị Việt Nam đánh bại 4-0".

Chứng kiến con trai bị cầu thủ đối phương triệt hạ bằng pha vào bóng phi thể thao, bố của Tuấn Anh - ông Nguyễn Văn Dung xót xa và chia sẻ với báo giới: “Tôi xem cũng thấy sợ, Indonesia họ đá rát quá. Tôi cũng lo lắm, không biết con có bị làm sao không. Giá như đá ở gần thì sau trận đấu còn gọi điện ngay được cho con để hỏi thăm, chứ xa thì đành chịu. Con mình đã nhiều lần chấn thương rồi nên nhìn thấy tình huống như thế tôi thấy sợ quá”

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm