Thể thao

HLV Park Hang Seo: ‘Đã có phương án thay Quang Hải’

HLV Park Hang Seo cho biết đội tuyển Việt Nam phải đổi đội hình từ 3-4-3 sang 3-5-2 để đảm bảo mục tiêu chiến thắng 4-0 trước Indonesia. Ngoài ra, ông cũng tự tin về những toan tính ngay cả khi Quang Hải vắng mặt trong trận gặp Malaysia tới đây.

Egy Maulana: ‘Indonesia muốn đánh bại Việt Nam’ / HLV Park Hang-seo coi chừng ẩn họa từ Indonesia

HLV Park Hang Seo: ‘Đã có phương án thay Quang Hải’
HLV Park Hang Seo đã có phương án thay thế Quang Hải.

Sau hiệp 1 không thể ghi được bàn thắng nào, đội tuyển Việt Nam đã có 4 bàn thắng trước Indonesia sau giờ nghỉ với các pha lập công của Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh. Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong cuộc họp báo: “Chúng tôi rất vui khi đánh bại được Indonesia. Đội đã phát huy được tinh thần tập trung trong hiệp hai. Chúng tôi còn 2 trận nữa và phải thắng 1 trận. Chúng tôi sẽ nỗ lực ở trận đấu tới”.

Ông Park nói thêm: “Chúng tôi chủ yếu đá 3-4-3. Trận này, tuyển Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng nên chúng tôi đổi sang đá 3-5-2. Tôi cũng yêu cầu những cầu thủ đá biên phải đánh cả vào trung lộ nữa. Họ đã cố gắng và làm tốt điều đó. Trong hiệp hai, tôi bảo cả đội phải dứt điểm ở cự ly trung bình nhiều hơn”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ không có Quang Hải ở trận tới sau tấm thẻ vàng trước Indonesia. Tuy nhiên, ông Park không lo lắng: "Vắng Quang Hải là thiệt thòi lớn về con người và chiến thuật. Nhưng tôi đã có phương án thay thế Quang Hải rồi. Vắng trận đó, Quang Hải sẽ có điều kiện tập trung cho trận với UAE với thể trạng tốt nhất”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 11/6 tới đây, cũng trên sân Al Maktoum.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm