Thể thao

CĐV Thái Lan: ‘Thua nhiều Việt Nam thành quen’

NHM Thái Lan không giấu được sự thất vọng khi lần lượt các đội U19 và U16 Thái Lan thất thủ trước các đội bóng trẻ của Việt Nam.

Viettel dừng bước ở bán kết AFC Cup sau loạt sút luân lưu oan nghiệt / Benzema và Alaba nổ súng, Real giành Siêu cúp châu Âu

CĐV Thái Lan: ‘Thua nhiều Việt Nam thành quen’
Ảnh minh hoạ

U19 Thái Lan thất thủ với tỷ số 0-1 trước U19 Việt Nam ở giải U19 quốc tế diễn ra tại Bình Dương. Với thất bại này, Thái Lan không thể giành quyền vào chơi trận chung kết. Đây cũng là lần thứ 5 trong năm 2022, U19 Thái Lan thất bại trước U19 Việt Nam.

“Thua Việt Nam mãi thành quen rồi. Đội U19 Thái Lan hiện nay không hơn đội trước, lối chơi bị Việt Nam bắt bài. Quan trọng hơn HLV không điều chỉnh được trận đấu”, một CĐV chia sẻ trên trang fanpage của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT).

Còn một fan khác có tên Yu Buriram Potchara bình luận: “Thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam cho thấy nhiều triển vọng. Chưa đầy 5 năm nữa, bóng đá Việt Nam sẽ là đội mạnh tại châu Á, vượt lên trên Thái Lan”.

Thái Lan liên tục thất bại trước Việt Nam ở các cấp độ của ĐTQG - Ảnh: Trí Công

Bên cạnh những chỉ trích hướng về U19 Thái Lan, NHM xứ chùa Vàng cũng cho rằng lý do khiến bóng đá Thái Lan đi xuống bởi sự dẫn dẫn dắt của Chủ tịch Somyot Poompanmoung. Nhiều ý kiến đòi vị Chủ tịch FAT từ chức.

 

Cổ động viên Rattanapol Nut cũng tức giận: “Thua Việt Nam nữa rồi. Có lẽ khi nào chủ tịch Somyot Poompanmoung từ chức thì bóng đá Thái Lan mới có hy vọng khởi sắc trở lại”.

“Ngài hãy từ chức, thưa ngài. Ngài không thể nào làm tốt vì ngài chẳng hiểu gì về bóng đá. Ngài không nên làm cho bóng đá Thái Lan rối loạn thêm nữa”, một CĐV khác bức xúc.

Trong trận bán kết giải U16 Đông Nam Á, U16 Thái Lan cũng thất thủ 0-2 trước U16 Việt Nam. Điều này càng khiến NHM Thái Lan thêm nổi giận. “Xem các cầu thủ thi đấu thật tồi tệ. Xấu hổ cho thất bại này là chưa đủ, bởi cấp độ nào cũng liên tục thua Việt Nam. Có lẽ chúng ta nên đầu hàng”, CĐV Progolth bình luận dưới bài đăng của FA Thailand.

CĐV Thananchai Newbie xót xa cho biết: “Các đội tuyển Thái Lan đang đi lùi, toàn thua Lào, Malaysia, Indonesia, Việt Nam. Đội giờ còn không cạnh tranh nổi trong khu vực Đông Nam Á”.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm