Thể thao

Chelsea gây sốc với ý định 'nổ bom tấn' Neymar

DNVN - Ngay sau khi Neymar gửi yêu cầu ra đi tới ban lãnh đạo Paris Saint-Germain, Chelsea đã tiến hành các cuộc đàm phán liên quan đến tương lai của cầu thủ này.

Pep Guardiola lấp lửng chuyện gia hạn với Man City / Tham vọng của Erik Ten Hag trên thị trường chuyển nhượng mùa hè

Theo thông tin từ tờ L'Equipe, Neymar đã cảm thấy không thoải mái trong môi trường không ổn định tại PSG. Do đó, anh đã tiến hành một buổi nói chuyện với ban lãnh đạo của CLB để thể hiện mong muốn ra đi.

Hợp đồng giữa Neymar và PSG còn thời hạn tới tháng 6/2025, với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Sau khi tiền đạo người Brazil đột ngột yêu cầu ra đi, PSG vẫn chưa có câu trả lời cụ thể.

Chelsea muốn chiêu mộ Neymar.

Chelsea muốn chiêu mộ Neymar.

Ngay sau khi tin tức về nguyện vọng ra đi của Neymar tới ban lãnh đạo PSG lan truyền, hàng loạt CLB đã chớp thời cơ liên hệ với cầu thủ này. Trong số đó, Chelsea là một trong những đội nhanh nhất. Theo RMC Sport, đội bóng phía Tây thành London đã ngay lập tức liên lạc với đại diện của tiền đạo người Brazil.

Thực tế, Chelsea đã theo đuổi Neymar trong vài kỳ chuyển nhượng gần đây, tuy nhiên, họ chưa thành công trong việc thuyết phục anh gia nhập. Tuy nhiên, trong tình thế hiện tại khi Neymar chính cá nhân muốn ra đi, khả năng Chelsea hoàn thành thương vụ đã tăng lên đáng kể.

 

Neymar được cho là mong muốn trở lại Barcelona. Thế nhưng, vấn đề về tài chính khó khăn tại đội bóng xứ Catalan có thể khiến thương vụ này trở nên khó khăn. Thậm chí, Barca được cho là đã từ bỏ việc theo đuổi Neymar để tập trung vào việc đăng ký các cầu thủ mới cho mùa giải sắp tới.

Theo thông tin từ RMC, Neymar có thể sẵn sàng chuyển đến Premier League để thử thách bản thân ở một môi trường hoàn toàn mới. Trong thời điểm hiện tại, Chelsea đang trong giai đoạn tái cấu trúc và cần một ngôi sao đẳng cấp như Neymar.

Trong suốt 6 năm khoác áo PSG, Neymar đã ghi tổng cộng 118 bàn và thực hiện 77 pha kiến tạo sau 173 trận đấu.

 

Clip các bàn thắng đẹp
HT (Theo RMC Sport)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm