Thể thao

Choupo-Moting xứng đáng được gia hạn

Thêm một trận đấu, thêm một bàn thắng, Eric Maxim Choupo-Moting càng cho thấy anh xứng đáng được gắn bó lâu dài với Bayern. Choupo-Moting chính là người mở tỷ số trong trận Bayern thắng Leverkusen 2-0 rạng sáng qua, qua đó góp công lớn giúp Hùm xám tiến gần hơn tới Đĩa bạc mùa này.

Man City không mạnh như họ tưởng / Sếp lớn Italia yêu cầu trừng phạt Juventus, Milan và Inter vì Super League

Choupo-Moting xứng đáng được gia hạn
Eric Maxim Choupo-Moting (áo đỏ).

Trong 6 trận đấu gần đây (tính từ khi Robert Lewandowski bị chấn thương), Choupo-Moting đã ghi tổng cộng 4 bàn cho Bayern trên tất cả các đấu trường. Càng ấn tượng khi anh ghi bàn vào lưới PSG trong cả 2 lượt trận vòng tứ kết Champions League. Anh ghi bàn trong cả 3 trận gần nhất cho Bayern. Có thể nói, Choupo-Moting đã hoàn thành tốt vai trò đóng thế Lewandowski trong thời gian cây săn bàn dội bom người Ba Lan phải nghỉ thi đấu để dưỡng thương.

Hợp đồng hiện tại giữa Choupo-Moting và Bayern sẽ mãn hạn trong Hè này. Các nguồn tin tại Đức cho hay Bayern sắp sửa đề nghị gia hạn hợp đồng với Choupo-Moting thêm 1 năm. Thậm chí hợp đồng mới sẽ kèm thêm điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm nữa.

Đó là sự ghi nhận xứng đáng với tiền đạo 32 tuổi người Cameroon. Bởi thực tế Choupo-Moting không chỉ hoàn thành tốt vai trò đóng thế Lewandowski với nhiệm vụ ghi bàn trên sân đấu. Kể cả những lúc không được ra sân thi đấu, anh vẫn luôn có thái độ rất tích cực. Trong phòng thay đồ, anh luôn có tinh thần xây dựng, góp phần gia tăng bầu không khí đoàn kết trong nội bộ Bayern.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm