Thể thao

Chủ tịch La Liga: “Tôi không có vấn đề gì với Barcelona"

Ông Javier Tebas, chủ tịch của giải đấu La Liga đã đáp trả lại những cáo buộc của Barcelona

HLV Troussier triệu tập 41 cầu thủ dự SEA Games 32 / HLV Park Hang Seo và đội trưởng Hùng Dũng bầu chọn ai ở FIFA The Best?

Chủ tịch của La Liga, ông Javier Tebas đã có những chia sẻ với truyền thông rằng ông không có bất kỳ hiềm khích nào với Barcelona, tuy nhiên ông cũng nói thêm rằng đội bóng này cần phải tuân thủ các luật lệ chung.

Mới đây, ông Joan Laporta, chủ tịch CLB Barcelona đã có những chia sẻ rằng Tebas có những ám ảnh về việc phải bôi nhọ hình ảnh của đội bóng xứ Catalan khi đang diễn ra cuộc điều tra của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha về cáo buộc mua chuộc trọng tài của Barca.

Chủ tịch La Liga: “Tôi không có vấn đề gì với Barcelona - Ảnh 1.

Ông Javier Tebas (trái) chia sẻ rằng mình không ghét Barcelona của ông Joan Laporta (phải)

Barcelona và Javier Tebas gần đây có rất nhiều mâu thuẫn, khi chỉ mới đầu năm nay, Barca đã kiện La Liga khi giải đấu này từ chối cho phép họ cùng các đội bóng khác tăng giới hạn lương lên 15%.

"Joan Laporta không thể bảo rằng tôi đã tác động tới người nắm quyền kiểm soát tài chính vì tôi ghét Barcelona được, không thể," ông Tebas chia sẻ. "Tôi không hề có hiềm khích gì với Barca, và ông ấy biết rõ điều đó. Các luật lệ không được đưa ra bởi Tebas, mà là toàn bộ ban điều hành giải đấu La Liga. Vấn đề ở đây là họ phải chấp thuận luật này."

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm