Thể thao

Chủ tịch nước động viên, LĐBĐ Việt Nam thưởng lớn cho ĐT Việt Nam

Sau chiến thắng rất quan trọng của ĐT Việt Nam trước Malaysia, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời động viên, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định thưởng lớn cho thầy trò ông Park Hang Seo.

ĐT Việt Nam: Niềm hy vọng mang tên Công Phượng / HLV Malaysia nhận tin sốc trước thềm đại chiến với ĐT Việt Nam

Chủ tịch nước, LĐBĐ Việt Nam thưởng lớn cho ĐT Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia.

Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng cho biết, ngay sau trận thắng 2-1 trước Malaysia của ĐT Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chuyển lời hỏi thăm, chúc mừng thầy trò ông Park Hang Seo. Chủ tịch nước chúc toàn đội tự tin, tiếp tục bước vào trận đấu sắp tới với sự chuẩn bị thật tốt. Ngoài ra, VFF cũng đã quyết định thưởng cho toàn đội 2 tỷ đồng và 1 tỷ đồng do Ủy ban quản lý vốn Nhà nước vận động các doanh nghiệp ủng hộ, động viên đội tuyển.

Sự quan tâm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam là nguồn động viên và khích lệ lớn cũng như tưởng thưởng xứng đáng đối với ĐT Việt Nam sau chiến thắng nghẹt thở trước Malaysia. Đã có lúc tưởng chừng như thầy trò ông Park Hang Seo mất ngôi đầu vào tay UAE sau khi để Malaysia gỡ hòa 1-1, nhưng tinh thần chiến đấu không chùn bước đã giúp cho ĐT Việt Nam ghi bàn thắng để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1, qua đó tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu với 2 điểm nhiều hơn UAE.

Sau chiến thắng giòn giã 4-0 trước Indonesia ở lượt đấu trước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng đã có 2 lần gọi điện thoại để động viên tinh thần và chúc mừng các thành viên của ĐT Việt Nam, đồng thời thưởng cho toàn đội 1 tỷ đồng. VFF cũng thưởng cho thầy trò ông Park Hang Seo 1 tỷ đồng sau chiến thắng trước Indonesia.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm