Thể thao

Con trai Duy Mạnh về nhà sau khi đi bệnh viện chữa bệnh hiếm, quậy tưng bừng, "vay tiền" các chú cầu thủ giúp bố

Tình hình sức khoẻ của bé Duy Minh - con trai Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã ổn định.

Mẹ bầu Doãn Hải My đưa Văn Hậu đi "đảo ngói", nhan sắc khi tăng 11kg vẫn được khen hết lời / Gu chơi đồng hồ triệu USD của bạn gái Ronaldo

Trên trang cá nhân, tối 6/5, nàng WAG Nguyễn Quỳnh Anh - bà xã cầu thủ Đỗ Duy Mạnh - đã chia sẻ những hình ảnh của con trai đầu lòng Đỗ Duy Minh (biệt danh bé Ú) khiến dân tình quan tâm. Hai tuần trước, Duy Mạnh tiết lộ việc con trai phải đi bệnh viện và chữa một bệnh hiếm ở trẻ nhỏ khiến bố mẹ rất xót con, cộng đồng mạng cũng đồng cảm và gửi lời chúc nhóc tỳ mau khỏi ốm.

Trong video mà Quỳnh Anh đăng tải, có thể thấy, sau hình ảnh ở bệnh viện chữa bệnh hiếm, con trai Duy Mạnh đã có mặt trong căn nhà ấm áp của gia đình. Cậu nhóc hoạt bát nhảy nhót, chơi đùa khiến cả nhà vui vẻ cười vang. Bé Ú đeo thêm cả chiếc vòng cổ siêu to, vàng chói khi vui chơi làm mọi người chú ý.

Con trai Duy Mạnh hoạt bát vui chơi ở nhà sau hình ảnh đi bệnh viện chữa bệnh
Con trai Duy Mạnh hoạt bát vui chơi ở nhà sau hình ảnh đi bệnh viện chữa bệnh

Cũng trong tối 6/5, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã đưa bé Ú đi tụ tập cùng hội cầu thủ đàn em thân thiết, có thể kể đến những gương mặt như tiền vệ Hai Long, Đậu Văn Toàn, tiền đạo Phạm Tuấn Hải. Duy Mạnh ôm con trong lòng, vừa cầm bình nước cho con uống, vừa đùa vui dạy Duy Minh: "Bố cháu đang khó khăn. Các chú cho bố cháu vay ít tiền ạ". Câu sau đó, cậu nhóc Duy Minh nói với các chú: "Các chú cho bố cháu ít tiền ạ" khiến cả nhóm người lớn vây quanh bật cười.

Trước màn đùa vui của bố con Duy Mạnh, Đậu Văn Toàn bình luận: "Học cái hay thôi Ú ơi. Bé không nên biết đến tiền sớm quá Ú à". Còn Hai Long và Tuấn Hải từ đầu đến cuối chỉ cười lăn vì sự dễ thương của con trai Duy Mạnh.

Ở phần bình luận, ngoài khen bé Ú thông minh, dễ thương, dân tình còn để lại lời chúc mong cậu bé luôn mạnh khoẻ.

Duy Mạnh đưa con trai đi tụ tập cùng hội cầu thủ
Duy Mạnh đưa con trai đi tụ tập cùng hội cầu thủ
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm