Coutinho muốn quay lại Premier League, "bắn" tín hiệu cho M.U và Chelsea
Arsenal quyết giữ chân Aubameyang bằng đề nghị hấp dẫn / 3 "điểm nóng" quyết định thành bại "đại chiến" Tottenham và M.U

Thời điểm tháng 1/2018, Coutinho rời Liverpool đến Barca với tư cách là một trong những ngôi sao sáng nhất Premier League. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil không chứng minh được bản thân ở Camp Nou và đến tháng 8/2019, anh chuyển đến Bayern theo dạng cho mượn. Sau 22 trận ở Bundesliga, Coutinho ghi được 8 bàn nhưng không thể nói là đã đáp ứng được yêu cầu.
Bayern nhiều khả năng sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Coutinho trị giá 120 triệu euro, qua đó bỏ ngỏ cơ hội cho những đội bóng vẫn còn ham muốn như M.U, Tottenham, Arsenal, Chelsea và cả đội bóng cũ Liverpool.
Người đại diện Kia Joorabchian không ngần ngại chia sẻ chuyện thân chủ của mình muốn quay lại nước Anh: "Coutinho có mong muốn quay lại Premier League vào một lúc nào đó. Nó có thể xảy ra hoặc không xảy ra trong năm nay, chúng tôi cũng không biết nữa. Chúng tôi chưa thực sự bàn luận về vấn đề này vào thời điểm hiện tại.
Có tin đồn Barca định bán Coutinho với giá 70 triệu bảng hoặc cho mượn với mức phí 9 triệu bảng/năm nhưng tôi khẳng định chúng tôi chưa bao giờ bàn luận về những con số. Tất cả những thông tin trên là vô căn cứ".
Thầy cũ Brendan Rodgers của Coutinho thì tin vào khả năng quay lai của cậu học trò: "Phần lớn mọi người sẽ nhìn vào Coutinho và nghĩ cậu ấy không còn phù hợp với Premier League nữa nhưng đó là một tài năng thực sự. Cậu ấy làm đối thủ khiếp sợ khi có bóng trong chân. Thật buồn khi nghe mọi người nói những điều tiêu cực về Coutinho lúc này. Cậu ấy là một ngôi sao hàng đầu và nếu quay lại Premier League, tất cả sẽ bị thuyết phục".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLB Công an Hà Nội tạo địa chấn, Nguyễn Filip lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử bóng đá Đông Nam Á
Man Utd đón tin vui dồn dập trước vòng bán kết Europa League
Man Utd nhắm thủ môn 21,3 triệu bảng thay Andre Onana, gặp nhau những 'kẻ ngáng đường'
Real Madrid sắp có xáo trộn trên băng ghế huấn luyện, Ten Hag có bến đỗ mới