Đặng Văn Lâm và huyền thoại Thái Lan dạy bóng đá cho cầu thủ nhí Việt - Thái
Nhìn lại những dấu ấn trong sự nghiệp Kobe Bryant / “Thể thao Việt Nam tập trung toàn lực cho Olympic 2020”
Vào 9h00 sáng 28/1, trên sân vận động Rajamangala (Bangkok, Thái Lan) – địa điểm vừa tổ chức thành công trận chung kết U23 châu Á 2020, nhãn hàng Toyota đã tổ chức sự kiện “TOYOTA GRASSROOT”.
Hoạt động này được tạo ra nhằm giúp các cầu thủ nhí Thái Lan và Việt Nam có cơ hội tập luyện và học hỏi từ các HLV và cầu thủ chuyên nghiệp hai nước.
Trong số các khách mời, đáng chú ý có sự hiện diện của cựu tuyển thủ Thái Lan Dusit Chalermsan (đương kim HLV trưởng BG Pathum United), Pansa Meesattham (cựu thủ môn ĐT Thái Lan, HLV thủ môn BG Pathum United), tuyển thủ QG Thái Lan Thitipan Puangchan (BG Pathum United) và đặc biệt là thủ môn số một ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm (Muangthong United).
Tại sự kiện, ban tổ chức còn tổ chức một trận giao hữu dành cho hai đội bóng nhí Thái – Việt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HAGL lao dốc, bầu Đức sẽ thay người cầm sa bàn?
Bao giờ Phù Đổng Ninh Bình lên hạng, Công Phượng lại phải chơi ở hạng Nhất?
Quế Ngọc Hải bất ngờ được FIFA so sánh với bạn cực thân của Ronaldo
VFF báo tin vui về chấn thương của Xuân Son và Tấn Tài
HLV Roland hé lộ mục tiêu của U17 Việt Nam tại giải U17 châu Á 2025