Thể thao

Đội bóng của người đại diện Quang Hải đối diện nguy cơ giải thể?

Giám đốc điều hành và HLV trưởng Nguyễn Việt Thắng của CLB Cần Thơ đã từ chức, các cầu thủ cũng dừng thi đấu khiến CLB đối mặt nguy cơ giải thể.

Mbappe lên tiếng về thông tin bất hòa với Neymar / Nạn nhân lên tiếng xác nhận, vụ Mbappe bắt đồng đội phục tùng đã rõ

Giám đốc điều hành CLB Cần Thơ Lê Minh Dũng xác nhận đã nộp đơn xin nghỉ việc. HLV trưởng đội bóng Tây Đô HLV trưởng Nguyễn Việt Thắng cũng nói lời chia tay CLB.

Trong khi đó, các cầu thủ tạm thời dừng thi đấu và sẽ chỉ ra sân ở các trận đấu tiếp theo nếu ban lãnh đạo đội bóng giải quyết vấn đề nợ lương. Đội bóng Tây Đô đang đối mặt với nguy cơ phải giải thể do không đủ kinh phí duy trì hoạt động.

NÓNG: Đội bóng của người đại diện Quang Hải đối diện nguy cơ giải thể? 187971HLV Nguyễn Việt Thắng viết lời chia tay người hâm mộ bóng đá Cần Thơ trên trang cá nhân

Cách đây một tuần, CLB Cần Thơ vừa trả một tháng lương cho các cầu thủ ngay sau trận đấu với CLB Huế ở giải Hạng Nhất quốc gia 2022. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn nợ cầu thủ 3 tháng tiền ăn, một tháng lương và tiền thưởng của 4 trận thắng.

Sau vài ngày chờ đợi mà vẫn CLB vẫn chưa chi trả các khoản còn thiếu, các cầu thủ Cần Thơ quyết định dừng tập luyện. Họ vẫn chờ câu trả lời từ ban lãnh đạo đội bóng và sẽ chỉ chấp nhận trở lại sân tập và thi đấu vòng 15 giải Hạng Nhất quốc gia (dự kiến diễn ra ngày 23/9) nếu được giải quyết vấn đề nợ lương, thưởng.

Đầu mùa giải năm nay, CLB Cần Thơ được chuyển giao cho nhà tài trợ mới. Tuy nhiên, đội bóng Tây Đô mới chỉ nhận được 1 tỉ đồng tài trợ từ một doanh nghiệp địa phương. Việc tìm kiếm thêm nguồn tài trợ của CLB này gặp nhiều khó khăn. Nếu không giải quyết được vấn đề tài chính, nguy cơ CLB Cần Thơ phải giải thể giữa mùa giải là rất cao. Mùa trước, V.League đã chứng kiến đội bóng giàu truyền thống Than Quảng Ninh tan rã vì vấn đề tương tự.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm