Thể thao

Duyệt chi 45 triệu bảng, Bayern sỡ hữu Hudson-Odoi

Giám đốc điều hành Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge khẳng định sẽ nối lại vụ Hudson-Odoi vào mùa Hè và nâng mức phí chuyển nhượng lên 45 triệu bảng.

Thất nghiệp, cử nhân ra phố hát rong / Vô địch Asian Cup, Qatar nhận 'núi' tiền thưởng

Ở kỳ chuyển nhượng tháng 1, Bayern Munich liên tiếp gửi đến Chelsea những lời đề nghị hấp dẫn cho cầu thủ chạy cánh Hudson-Odoi. Theo Bild, trước khi thị trường đóng cửa, Hùm xám đã tăng mức giá lên 35 triệu bảng cho ngôi sao trẻ người Anh nhưng vẫn bị The Blues từ chối.
Thất bại trong tháng 1 nhưng Giám đốc điều hành Rummenigge khẳng định Bayern Munich chưa từ bỏ và sẽ nối lại thương vụ này với Chelsea vào mùa Hè. Gã khổng lồ nước Đức coi Hudson-Odoi là người kế thừa hoàn hảo cho Arjen Robben, người sẽ chia tay Allianz Arena vào cuối mùa.
Theo SunSport, để thể hiện tham vọng sở hữu Hudson-Odoi, Bayern sẵn sàng chi tới 45 triệu bảng vào mùa Hè. Đây là con số khiến The Blues khó lòng từ chối với 1 cầu thủ mới chỉ 18 tuổi và còn khoảng 18 tháng hợp đồng.
Bên cạnh đó, Bayern cũng đề nghị trả lương 85.000 bảng/tuần cho Hudson-Odoi và tạo điều kiện để ngôi sao trẻ người Anh được ra sân cọ xát thường xuyên. Mức đãi ngộ này cũng cao hơn khá nhiều so với những gì cầu thủ này đang nhận ở Stamford Bridge.

Theo bongdaso.com
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm