Thể thao

Hà Nội FC chốt sổ ngoại binh

Đội bóng Thủ đô đã chính thức công bố ngoại binh thứ 3 cho mùa giải mới, Marcos Antonio Almeida Silva.

Top 10 chiếc xe đắt nhất trong bộ sưu tập xe hơi của Michael Jordan / Enzo Fernandez cập bến Chelsea với giá kỷ lục

Tối 1/2, CLB Hà Nội công bố chiêu mộ ngoại binh Silva. Tiền vệ phòng ngự sinh năm 1991 này sẽ khoác áo 77 của đội bóng thủ đô.

Silva là phương án thay thế cho Jean Carlos, một tiền vệ người Brazil khác. Tuy nhiên, CLB Hà Nội không kịp đăng ký thi đấu cho Carlos ở V.League 2023 do gặp trục trặc về một số thủ tục cá nhân. Vì thế, thương vụ này đổ bể.

CLB Hà Nội chốt sổ ngoại binh - Ảnh 1.
Marcos Antonio Almeida Silva

Marcos Antonio Almeida Silva chia sẻ: "Sau một chuyến bay kéo dài hơn 30 giờ đồng hồ, tôi rất vui mừng có mặt tại đây trước trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Đội bóng Thủ đô đã thuyết phục tôi bằng những tham vọng đề ra, tôi đến đây để cùng các bạn chinh phục những thử thách đó. Hãy ủng hộ chúng tôi!".

Như vậy, cả 3 ngoại binh của CLB Hà Nội ở mùa giải này đều có quốc tịch Brazil. Hai cầu thủ còn lại là tiền đạo Lucao và William Da Silva. Trong đó, William là tân binh, ra mắt CLB Hà Nội ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia với CLB Hải Phòng. Cầu thủ này chính là người kiến tạo để Lucao đánh đầu ghi bàn đầu tiên, mở ra chiến thắng 2-0 cho đội bóng thủ đô.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm