Thể thao

HAGL chơi lớn: Nhắm trung vệ Hàn Quốc, thâu tóm dàn sao Sài Gòn FC

HAGL có động thái chơi lớn trên thị trường chuyển nhượng khi nhắm đến trung vệ người Hàn Quốc, đồng thời thâu tóm dàn sao của Sài Gòn FC - đội bóng đứng trước bờ vực giải thể.

Hot girl Nóng cùng World Cup dự đoán ĐT Pháp đánh bại Ba Lan / Đội hình tiêu biểu vòng bảng World Cup 2022: Vinh danh 4 ngôi sao Man Utd

Thời gian gần đây, HAGL hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Mùa giải 2023 đang tới rất gần và HAGL buộc phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Đội bóng phố Núi được cho đã ký nháp thành công với HLV Chun Jae Ho sau khi ông rời Hà Nội FC.

Về lực lượng, HAGL đang đàm phán với đối tác quen thuộc để chiêu mộ 1 trung vệ người Hàn Quốc thay thế cho Ahn Sae Hee. Sở dĩ HLV Kiatisak Senamuang tiếp tục tin dùng trung vệ đến từ nền bóng đá Đông Á này bởi ông luôn thích cách chơi bóng thông minh, mạnh mẽ từ họ.

HAGL sẽ tìm kiếm trung vệ Hàn Quốc thay thế Ahn Sae Hee

HAGL sẽ tìm kiếm trung vệ Hàn Quốc thay thế Ahn Sae Hee


Bất chấp việc Ahn Sae Hee không thể hiện được quá nhiều điều trong màu áo HAGL, HLV Kiatisak vẫn muốn sở hữu một trung vệ Hàn Quốc. Được biết, phía đối tác đã đưa ra khoảng 3 cái tên để HAGL lựa chọn và đàm phán các điều khoản hợp đồng.

Với lối chơi bóng ngắn, ban bật nhỏ, triển khai bóng từ trung vệ, HAGL sẽ ưu tiêncác hậu vệ cầm bóng và phát động tấn công tốt. Chưa rõ HAGL sẽ lựa chọn ra sao nhưng cả 3 cái tên trên đều từng có kinh nghiệm chơi tại K.League và giải hạng Nhất của Hàn Quốc. Thậm chí, một trong số này còn từng khoác áo U19 Hàn Quốc trong quá khứ.

Song song với việc chiêu mộ ngoại binh, HAGL cũng rất nỗ lực bổ sung nội binh để lấp vào khoảng trống mà nhiều trụ cột để lại. Đội chủ sân Pleiku đang đưa vào tầm ngắm khoảng 3-5 cầu thủ của Sài Gòn FC. Quá trình đàm phán vẫn đang diễn ra khi các cầu thủ này cũng được một số đội bóng như Khánh Hoà, Bình Dương, TP.HCM liên hệ.

HAGL có thể thâu tóm 3-5 cầu thủ Sài Gòn FC

HAGL có thể thâu tóm 3-5 cầu thủ Sài Gòn FC

 


Sài Gòn FC không chỉ xuống hạng ở mùa giải 2022 mà còn đứng trước nguy cơ giải thể. Vì vậy, các cầu thủ đều tìm kiếm bến đỗ mới.

Dự kiến, HAGL sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 12 để rèn thể lực, tập dượt trước khi tham dự một số giải giao hữu tiền mùa giải. Thầy trò HLV Kiatisak có thể tham dự giải giao hữu tại Bình Dương và PVF vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 tới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm