Thể thao

HAGL: Khi bầu Đức giải oan cho Kiatisak

HAGL khởi đầu không tốt tại V.League khiến HLV Kiatisak đang đối diện với muôn vàn áp lực. Và khi sóng gió nổi lên, không ai khác, chính bầu Đức là người giải oan cho vị thuyền trưởng của đội bóng.

Tiết lộ điều khoản phá vỡ hợp đồng của Haaland với Man City / Juventus ký hợp đồng 1 năm với Di Maria

HAGL: Khi bầu Đức giải oan cho Kiatisak

Ít người dám nghĩ đến viễn cảnh, một HAGL chơi bóng như lên đồng mùa giải trước lại chưa biết thắng ở mùa giải này. Đã qua 5 vòng đấu, HAGL mới có được 4 điểm và đó là điều không dễ chấp nhận với những người yêu mến đội bóng. Họ tỏ ra sốt ruột khi đội bóng chơi kém sắc so với mùa giải trước. Họ lo ngại nếu tình hình không sớm được cải thiện, HAGL sẽ đánh mất cơ hội vô địch mùa giải này.

Khi HAGL chơi như lên đồng, người nói đến vai trò và sứ mệnh đặc biệt của HLVKiatisak. Nhưng khi đội bóng gặp vấn đề về chuyên môn, người chịu áp lực lớn nhất chính là HLV Kiatisak. Có cảm giác dư luận không quen với việc HAGL thi đấu thất thường. Và càng không dễ chấp nhận việc đội bóng này khởi đầu khó khăn.

Đang có rất nhiều ý kiến luận bàn về lý do khiến HAGL thi đấu không tốt. Đầu tiên là việc một số cầu thủ trụ cột quá tải hoặc thiếu cảm hứng thi đấu. Tiếp đến là vai trò mờ nhạt của các ngoại binh. Chưa hết, người ta nhắc đếnchính sách cho mượn cầu thủ của HLV Kiatisak. Một số cầu thủ như Việt Hưng, Quang Nho… đang thi đấu rất tốt ở màu áo mới trong khi HAGL chưa đạt phong độ cao khiến nhiều người bàn ra tán vào.

Bầu Đức tuyệt đối tin tưởng cách làm của HLV Kiatisak

Bầu Đức tuyệt đối tin tưởng cách làm của HLV Kiatisak

Giữa muôn trung áp lực bua vây, không ai khác, chính bầu Đức là người mang đến chỗ dựa cho ông Kiatisak. Trả lời báo chí, bầu Đức khẳng định trợ thủ của mình không dại đến mức cho cầu thủ tốt nhất đi mượn. Việc cho một số cầu thủ khoác áo đội bóng khác nằm trong chiến lược đào tạo của CLB. Điều đó sẽ giúp họ trưởng thành trong bối cảnh ở lại HAGL không chiếm được vị trí chính thức.

Đặt niềm tin tuyệt đối vào những quyết sách của HLV Kiatisak, bầu Đức tái khẳng định trao toàn quyền về chuyên môn cho HLV trưởng. Ông tin rằng dưới sự dẫn dắt của Kiatisak thành tích của đội bóng sẽ sớm được cải thiện và quan trọng hơn, cuộc đua đến ngôi vô địch vẫn ở phía trước.

Việc bầu Đức luôn vững tin vào Kiatisak là yếu tố vô cùng quan trọng với tương lai của HAGL. Sự khắc nghiệt của V.League có thể bào mòn mọi mối quan hệ. Công thần có thể trở thành tội đồ. Sủng thần có thể bị loại bỏ nếu thành tích không tốt. Nhưng kiên định với một HLV, một chiến lược phát triển lại là yếu tố quyết định sự thành công của một đội bóng.

Nó cho thấy cái tầm của nhà quản trị và quan trọng hơn, nó đảm bảo sự ổn định của đội bóng khi những vấn đề chuyên môn được nhìn nhận qua lăng kính chuyên môn chứ không thể chiều lòng dư luân.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm