Thể thao

Heerenveen có 3 ngày để quyết định tương lai Văn Hậu

Theo quy định của giải VĐQG Hà Lan, Heerenveen sẽ có 3 ngày để quyết định tương lai của Văn Hậu.

Solskjaer đang giúp Quỷ đỏ đi đúng hướng? / Top 10 võ sĩ giàu nhất thế giới: Floyd Mayweather ‘vô đối’

Có tới 9 cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Heerenveen trong mùa Hè 2020, đó là Warner Hahn, Filip Bednarek, Trevor Doornbusch, Daniel Hoegh và Ricardo van Rhijn, Jens Odgaard, Alen Halilovic, Sven Botman và Đoàn Văn Hậu.

Heerenveen có 3 ngày để cân nhắc tương lai Văn Hậu - 1 Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định vào ngày 1/4

Trong số những cái tên kể trên, Warner Hahn và Daniel Hoegh đã thông báo chắc chắn sẽ chia tay Heerenveen trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Alen Halilovic, Sven Botman và Đoàn Văn Hậu đều là những bản hợp đồng cho mượn.

Theo quy định của giải VĐQG Hà Lan, các CLB bắt buộc phải làm rõ tương lai của những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng trước ngày 1/4. Điều đó có nghĩa rằng, Heerenveen sẽ chỉ còn 3 ngày để quyết định tương lai của Văn Hậu.

Ban lãnh đạo của Heerenveen cùng HLV Johnny Jansen sẽ phải họp để quyết định tương lai của các cầu thủ kể trên, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Khả năng Heerenveen tái ký hợp đồng với Văn Hậu là khá thấp. Trong mùa giải vừa qua, hậu vệ người Việt Nam không được trọng dụng ở CLB Hà Lan. Anh chỉ ra sân 4 phút ở cúp quốc gia Hà Lan. Thay vào đó, phần lớn thời gian cầu thủ này xuất hiện trong màu áo đội trẻ.

Văn Hậu cũng nằm trong số những cầu thủ lương cao ở Heerenveen (450.000 euro/năm). Do đó, CLB có thể cân nhắc về mức lương này bởi họ đang gặp khó khăn tài chính trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ.

 

Giải VĐQG Hà Lan đang tạm hoãn vô thời hạn. Theo báo giới nước này, có thể giải đấu sẽ phải nghỉ tới hết tháng 5. Vì vậy, cơ hội để Văn Hậu ra sân tiếp theo ở Heerenveen là khá thấp bởi hợp đồng của anh sắp hết hạn.

Mới đây, tờ Fean Online (thân Heerenveen) đã dự đoán Văn Hậu có thể trở lại CLB Hà Nội vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, lúc này Ban lãnh đạo của Heerenveen và CLB Hà Nội vẫn chưa ngồi lại bàn bạc cụ thể.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn ở nhà để tránh dịch Covid-19 theo quy định của cơ quan y tế Hà Lan. Cầu thủ này vẫn dành thời gian tập luyện và duy trì thể lực.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm