Thể thao

Hiệu ứng Park Hang-seo: Viettel FC mang nguyên "bộ sậu" HLV Hàn Quốc về Việt Nam

Sau khi bổ nhiệm HLV người Hàn Quốc Lee Heung-sil, tân binh V.League - Viettel FC vừa tiếp tục lấy thêm nhân sự từ xứ Kim Chi.

Xuân Trường tươi cười với đồng đội mới sau khi ra mắt Buriram United / Bầu Đức phát biểu "sốc" sau khi cho Công Phượng và Xuân Trường xuất ngoại

Theo thông tin của Trí Thức Trẻ, Viettel FC vừa chiêu mộ thêm 2 trợ lý người Hàn Quốc là Jae Jae-ho (39 tuổi) và Kim Gwang-jae (50 tuổi) cho HLV Lee Heung-sil - người vừa lên nắm quyền tại đội tân binh V.League từ tháng 1/2019.

Với bộ sậu toàn người Hàn Quốc này, "Hậu duệ Thể Công" đang muốn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho ông Lee Heung-sil tác nghiệp ở V.League 2019.

HLV Viettel
HLV Lee sẽ nhận sự hỗ trợ đắc lực từ những người đồng hương trong BHL.
Có thể bạn quan tâm

Sau hiệu ứng thành công của HLV Park Hang-seo cùng U23 và ĐTQG Việt Nam, không quá khó hiểu khi Viettel đặt nhiều niềm tin vào bộ máy đến từ xứ Kim chi.

Bên cạnh việc có những thay đổi mạnh mẽ trên băng ghế huấn luyện, thời gian qua Viettel cũng chiêu mộ không ít cầu thủ, trong đó nổi bật là Quế Ngọc Hải và Vũ Minh Tuấn.

Chính bởi thế, rất nhiều người đang kì vọng Viettel có thể là cơn gió mới thành công ở V.League, giống như Sài Gòn FC đã làm được cách đây ít mùa.

Asian Cup 2019
Theo goal.com
Cột tin quảng cáo
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Có thể bạn quan tâm