Thể thao

HLV của ĐT Hungary ngưỡng mộ Kante

Marco Rossi, HLV trưởng của ĐT Hungary, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tiền vệ N’Golo Kante bên phía ĐT Pháp trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ L’Equipe.

Kết quả Croatia 1-1 CH Czech: Perisic cứu Croatia thoát thua / Eriksen hết cơ hội chơi bóng tại Italia khi cấy ghép máy khử rung tim

“Tôi chưa bao giờ có cơ hội gặp riêng Kante. Nhưng tôi đã đọc những bài báo về cuộc đời anh ấy. Không chỉ có màn trình diễn xuất sắc trên sân cỏ, Kante đã cho thấy sự tuyệt vời ở cuộc sống đời thường, nhất là sự giản dị và khiêm nhường”, HLV Rossi khẳng định dứt khoát, “Chính những điều đó khiến tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ cậu ấy”.

Vẫn theo Rossi, ông thậm chí sẵn sàng bỏ phiếu bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng cho tiền vệ của Chelsea nếu có thể: “Kante đã bắt đầu gần như từ con số 0 và đã đạt đến đỉnh cao của bóng đá thế giới. Thật không thể không bỏ phiếu cho Kante, một cầu thủ rất hoàn thiện và không có điểm gì có thể chê trách được từ cậu ấy”.

Marco Rossi, HLV trưởng của ĐT Hungary, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tiền vệ N’Golo Kante

HLV Marco Rossicủa ĐT Hungary, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tiền vệ N’Golo Kante.

Dù bày tỏ sự ngưỡng mộ với Kante, HLV trưởng của ĐT Hungary cũng khẳng định ông sẽ làm mọi cách để vượt qua Kante và đồng đội để giành những điểm số đầu tiên ở EURO lần này.

Cuối cùng, Rossi chia sẻ rằng ông yêu thích mẫu tiền đạo có lối chơi tốc độ như Kylian Mbappe. Bên cạnh đó, Rossi đã đề cập về Pháp và Đức, hai đối thủ còn lại mà Hungary sẽ đối đầu tại bảng F ở EURO 2020. Theo Rossi, mặc dù bị đánh giá thấp hơn song Hungary sẽ thi đấu với quyết tâm hết mình chứ không hề cam chịu thất bại một cách dễ dàng.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm