Thể thao

HLV Incheon: “Công Phượng còn thiếu nhiều yếu tố để chơi bóng ở Hàn Quốc”

Chia sẻ trước báo giới, HLV của Incheon United, Yoo Sang-chul cho rằng Công Phượng còn thiếu nhiều yếu tố để chơi bóng ở Hàn Quốc.

Công Phượng và canh bạc mạo hiểm tại trời Âu / King’s Cup là bệ phóng để Công Phượng, Văn Toàn xây chắc vị trí ở ĐT Việt Nam?

Sau vài tháng gắn bó với CLB Incheon United, Công Phượng đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với CLB này vào đầu tháng Sáu. Tiền đạo người Việt Nam không thể hiện được bất kỳ điều gì sau 8 trận ra sân (chủ yếu từ băng ghế dự bị) cho CLB Hàn Quốc.

HLV Incheon: “Công Phượng còn thiếu nhiều yếu tố để chơi bóng ở Hàn Quốc” - 1

Công Phượng còn thiếu nhiều yếu tố để chơi bóng ở Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

Nói về Công Phượng, HLV của Incheon United, Yoo Sang-chul cho rằng Công Phượng còn thiếu nhiều yếu tố để chơi bóng ở Hàn Quốc. Ông cho biết: “Công Phượng sở hữu kỹ năng rê bóng xuất sắc và thi đấu với quyết tâm cao. Cậu ấy còn thiếu nhiều yếu tố để phù hợp với phong cách chơi bóng của Incheon United và K.League.

Điểm yếu lớn nhất của Công Phượng là khả năng phòng ngự. Cậu ấy gặp khó khăn trong việc thích nghi với K-League, nơi mà các cầu thủ phải chạy rất nhiều và chịu áp lực thi đấu mạnh mẽ. Incheon United cũng là đội chịu áp lực trong khâu phòng ngự.

Việc Công Phượng giao tiếp với các đồng đội chưa thực sự tốt khiến cho cậu ấy không đạt hiệu quả cao trong tập luyện cũng như trong thi đấu”.

Ở thời điểm này, Công Phượng đã trở về Việt Nam để hoàn tất các thủ tục xin visa, trước khi lên đường sang CLB Paris FC (giải hạng Hai Pháp) thử việc vào ngày 15/6. Quá trình thử việc của tiền đạo người Việt Nam kéo dài 1 tháng. Nếu thành công, Công Phượng sẽ được Paris FC trao cho bản hợp đồng dài hạn.

Theo dantri.com.vn
Cột tin quảng cáo
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Có thể bạn quan tâm