Thể thao

HLV Lampard tin Mason Mount có thể nâng tầm ở Man Utd

Cựu HLV Chelsea - Frank Lampard tin rằng Mason Mount hoàn toàn có thể nâng cao tiêu chuẩn ở Manchester United trong thời gian tới.

Chelsea đàm phán mua sao mai người Pháp / CHÍNH THỨC: Arsenal chiêu mộ Jurrien Timber với giá 40 triệu bảng

Mason Mount gia nhập đội chủ sân Old Trafford từ Chelsea hồi tháng 7 với mức phí chuyển nhượng 60 triệu bảng. Anh cũng có trận đấu đầu tiên cho Man Utd trong trận giao hữu với Leed United. Dù không để lại dấu ấn rõ rệt, nhưng tiền vệ 24 tuổi đã phần nào thể hiện được tố chất cũng như tiềm năng của mình trong trận đấu đó.

Theo Daily Mail, Frank Lampard phát biểu về khả năng của Mason Mount tại Manchester United trong tương lai:

Mason Mount

Mason Mount

“Tôi nghĩ đó là một vấn đề phức tạp: Tại sao anh ấy rời Chelsea? Và cuối cùng, anh ấy còn một năm trong hợp đồng.

Những gì tôi sẽ nói về Mason là tất cả những điều tôi đã nói ở đó, bạn nói về những cầu thủ hiện đại và trận đấu đã thay đổi như thế nào, anh ấy là một sự trở lại với thái độ, sự cam kết và phẩm chất... đó là vẻ đẹp của làm việc với Mason. Anh ấy đã cho bạn rất nhiều về nỗ lực của anh ấy mỗi ngày.

Đừng hiểu sai ý tôi, những người nâng cao đã ở đó với Bruno Fernandes, Marcus Rashford, Casemiro, nhưng anh ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với điều đó. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng tinh thần tập thể của một đội với những cầu thủ sẽ cống hiến hết mình và có tài năng mà một đội hàng đầu cần thì anh ấy phù hợp.

Tôi nghĩ có lẽ Mason đã dự tính hai năm trước rằng cậu ấy sẽ ở lại Chelsea trong phần lớn sự nghiệp của mình.

 

Tôi chỉ nghĩ hoàn cảnh, tình hình hợp đồng của anh ấy. Tôi biết anh ấy dành tình yêu lớn cho Chelsea. Ngoài ra, trong thời hiện đại, thậm chí nhiều hơn cả ở thời của tôi, các cầu thủ di chuyển và thử thách di chuyển, bây giờ đối với cá nhân Mason, đó là một thử thách tốt cho anh ấy.

'Tôi muốn thấy anh ấy ở lại Chelsea vì tôi nghĩ anh ấy sẽ là trung tâm của nó nhưng điều đó đã không xảy ra.”

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm