Thể thao

HLV Park Hang Seo bị cấm 4 trận, phạt 5.000 USD vì phản ứng ở SEA Games 30

HLV trưởng các ĐT Việt Nam vừa bị AFC phạt cấm chỉ đạo 4 trận đấu cùng với số tiền lên đến 5.000 USD sau phản ứng ở chung kết SEA Games 30.

Mourinho thừa nhận vì ngủ quên mà 'tóc gió thôi bay' / Trọng tài bắt trận Betis - Barca bị treo còi vì mắc quá nhiều sai lầm

AFC vừa thông báo về cácán kỷ luật cho những vụ việc đã xảy ra trong thời gian qua của các giải bóng đá ở khu vực và châu lục. Đáng chú ý, HLV trưởng các ĐT Việt Nam là ông Park Hang Seo đã bị cấm chỉ đạo 4 trận cùng với số tiền phạt 5.000 USD.

HLV Park Hang Seo bị cấm 4 trận, phạt 5.000 USD.
HLV Park Hang Seo bị cấm 4 trận, phạt 5.000 USD.

Theo thông báo của AFC, án phạt trên được đưa ra sau những hành ứng mạnh mẽ của vị chiếc lược gia người Hàn Quốc với trọng tài điều khiển trận chung kết SEA Games 30 giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia vào ngày 10/12/2019.

Tuy nhiên, án phạt 4 trận trên chỉ được áp dụng ở các trận đấu giao hữu sau chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận chung kết SEA Games. Còn ở giải chính thức, ông Park Hang vẫn được quyền chỉ đạo.

AFC cho phép HLV Park Hang Seo có 30 ngày để kháng cáo. Tổ chức hàng đầu của bóng đá châu Á cũng cảnh báo, nếu tái phạm, vị chiến lược gia này sẽ phải nhận án phạt nghiêm khắc hơn từ Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá châu lục.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm