Thể thao

HLV Park Hang Seo bí mật về Hàn Quốc, bàn bạc với gia đình chuyện rời ĐT Việt Nam

2 tuần trước khi đưa ra quyết định rời ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã âm thầm trờ về Hàn Quốc để bàn bạc với gia đình. Ông liên hệ với VFF về chuyện chia tay.

Chân dung ĐT Argentina ở World Cup 2022 / HLV Ten Hag nên làm nhiều hơn là phàn nàn!

HLV Park Hang Seo bí mật về Hàn Quốc, bàn bạc với gia đình chuyện rời ĐT Việt Nam

Trưa 17/10, VFF thông báo hợp đồng giữa tổ chức điều hành bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo sẽ không được gia hạn thêm sau ngày 31/1/2023. Đồng nghĩa, HLV Park Hang Seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022. Theo Chosun, HLV Park Hang Seo đã về Hàn Quốc cách đây 2 tuần trong trạng thái bí mật. Chỉ một vài người thân biết chuyện.

Ông nói trên Chosun: “Tôi về Hàn Quốc để bàn bạc với gia đình về việc có nên gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hay không. Tôi đã đưa ra quyết định sau khi thảo luận kỹ càng về hành trình cùng bóng đá Việt Nam với những người thân thiết”. Ông Park sau đó liên lạc với VFF và thống nhất chọn ngày 17/10 đểthông báo về việc ra đi khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào cuối tháng 1/2023.

HLV Park Hang Seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022

Dưới thời của ông, Việt Nam luôn duy trì vị thế là quốc gia đứng đầu khu vực Đông Nam Á, đồng thời là quốc gia Đông Nam Á giữ vị trí lâu nhất trong top 100 của FIFA. Miêu tả về quyết định chia tay, HLV Park dùng cụm từ "Cuộc chia tay đẹp đẽ", và khẳng định đã dồn hết đam mê của bản thân cho Việt Nam. Ông nhấn mạnh: "Tôi đã sống một cuộc đời bóng đá ở Việt Nam mà không hối tiếc bất cứ điều gì".

“Ngay sau giải đấu này, ông Park sẽ trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi", hãng thông tấn Hàn QuốcYonhapđưa hôm nay.Cùng ngày, trả lời báo Hàn QuốcKyunghyang Shinmun, Lee Dong-jun – người đại diện của HLV Park Hang-seo - nói ông Park cần nghỉ ngơi càng sớm càng tốt sau 5 năm liền tập trung làm việc cùng bóng đá Việt Nam. Nhưng Lee cũng tiết lộ một kế hoạch khác của thân chủ: "HLV Park đang xem xét tích cực việc thành lập một trung tâm bóng đá trẻ tại Việt Nam".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm