Thể thao

HLV Park Hang Seo có dẫn dắt HAGL sau khi chia tay ĐT Việt Nam?

HLV Park Hang Seo có mối quan hệ rất thân thiết với bầu Đức. Chuyện tương lai hoàn toàn có thể xảy ra, như cái cách bầu Đức từng thuyết phục thành công cựu HLV trưởng ĐTQG Thái Lan – Kiatisak về cầm quân đội bóng phố Núi.

HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam sau 5 năm gắn bó / HLV Park Hang Seo nói gì về quyết định chia tay ĐT Việt Nam?

HLV Park Hang Seo có dẫn dắt HAGL sau khi chia tay ĐT Việt Nam?

Như Bongdaplus đưa tin vào trưa 17/10, VFF và HLV Park Hang Seo thông báo sẽ nói lời tạm biệt sau 31/1/2023, khi thời hạn hợp đồng giữa đôi bên khép lại. Ngay lập tức, nhiều quan điểm và thông tin được đưa ra về tương lai của vị HLV trưởng mới ở ĐT Việt Nam cũng như kế hoạch đến từ HLV Park Hang Seo.

Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang-seo - nói ông Park cần nghỉ ngơi càng sớm càng tốt sau 5 năm liền tập trung làm việc cùng bóng đá Việt Nam. Nhưng Lee cũng tiết lộ một kế hoạch khác của thân chủ: “HLV Park đang xem xét tích cực việc thành lập một trung tâm bóng đá trẻ tại Việt Nam”.

Đấy có thể xem là kế hoạch trước mắt. Nhưng về mặt lâu dài, việc HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt một đội bóng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong đó, HAGL có thể xem là một điểm đến phù hợp cho nhà cầm quân Hàn Quốc.

Bầu Đức liệu có mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt HAGL?

Bầu Đức liệu có mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt HAGL?

Cách đây 5 năm, việc HLV Park Hang Seo trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng có sự đóng góp lớn từ phía bầu Đức (Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL). HLV Park Hang Seo cũng dành một tình cảm đặc biệt cho người đứng đầu đội bóng phố Núi. Ông Park từng chia sẻ rằng: “Bầu Đức là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam. Ông ấy cũng có một tình yêu bóng đá và tâm huyết lớn. Tôi luôn luôn cảm ơn bầu Đức”.

Trước đó và hiện tại, bầu Đức cũng đã 2 lần thuyết phục Kiatisak Senamuang, cựu HLV trưởng ĐTQG Thái Lan về dẫn dắt CLB. Vậy nên, việc bầu Đức mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt HAGL trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra. Theo chiều ngược lại, Kiatisak cũng chính là một trong số những ứng viên tiềm năng có thể thay thế HLV Park Hang Seo tại đội tuyển Việt Nam sắp tới.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm