Thể thao

HLV Park Hang Seo không hài lòng với lối chơi của U23 Việt Nam

Đội tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng sít sao trước U23 Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 1-0. Nhưng HLV Park Hang Seo không hài lòng về chiến thắng này.

HLV Park Hang Seo: ‘Đừng so sánh lứa U23 Việt Nam này với thế hệ ở Thường Châu' / Ancelotti công khai thừa nhận không thích Hazard

HLV Park Hang Seo không hài lòng về lối chơi của U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng trước U23 Đài Bắc Trung Hoa để tạm thời vươn lên ngôi đầu bảng I, vòng loại U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, với chỉ thắng lợi sát nút 1-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa, HLV Park Hang Seo đương nhiên không thể hài lòng. Bởi lúc này, U23 Việt Nam đã bỏ lỡ cơ hội thắng đậm U23 Đài Bắc Trung Hoa để tạo ra một lợi thế đủ lớn, trong việc mở rộng cơ hội dự VCK U23 châu Á 2022.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: "Tôi không có gì để nói về trận đấu này. Bóng đá là một cuộc chơi nhiều bất ngờ và chẳng ai có thể đoán được kết quả khi nó chưa kết thúc. Thực tế, có thể nhiều người không hài lòng về trận đấu này.Tôi cũng thế. Nhưng U23 Việt Nam đã giành 3 điểm để có trận thắng đầu tiên”.

HLV Park Hang Seo cũng không hài lòng với chất lượng mặt sân: “Thực ra, mặt sân xấu không chỉ khiến U23 Việt nam bị ảnh hưởng mà cả U23 Đài Bắc Trung Hoa cũng bị ảnh hưởng theo. Ở đây, tôi không muốn đổ lỗi cho mặt sân, nhưng thực sự tôi không hài lòng về lối chơi của U23 Việt Nam trong trận đấu này”.

U23 Việt Nam sẽ còn một trận đấu nữa gặp U23 Myanmar vào ngày 2/11. Chỉ có chiến thắng mới giúp cho U23 Việt Nam chắc chắn giành quyền dự VCK U23 châu Á 2022. HLV Park Hang Seo nói về đối thủ U23 Myanmar: “Việc nghỉ đến 6 ngày trước khi thi đấu với U23 Myanmar đối với U23 Việt Nam cũng có 2 mặt hại và lợi. Theo đó, khả năng việc nghỉ lâu sẽ khiến các tuyển thủ U23 Việt Nam mất đi sự hưng phấn thi đấu. Tuy nhiên, trong thời gian này, U23 Việt Nam sẽ theo dõi được U23 Myanmar thi đấu để có sự chuẩn bị tốt hơn”.
Trước đó vào ngày 30/10, U23 Myanmar sẽ gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa. Dựa trên trận đấu này, U23 Việt Nam có thể biết rõ ưu nhược điểm trong lối chơi của đối thủ, qua đó có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho trận đấu vào ngày 2/11 dự kiến là phân định ngôi đầu bảng đấu.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm