Thể thao

HLV Park Hang Seo thu nhập thêm gần 12 tỷ nhờ làm đại sứ nông sản

Theo báo chí Hàn Quốc, ngoài tiền lương có được khi làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, một trong những khoản thu khác của ông Park Hang Seo đến từ việc làm đại sứ quảng bá sản phẩm nông sản.

Vì sao Real không ngừng săn đón Antonio Rudiger? / Lý do Solskjaer nên xếp Rashford ở trận Leicester vs MU?

HLV Park Hang Seo thu nhập thêm gần 12 tỷ nhờ làm đại sứ nông sản
HLV Park Hang Seo

Được biết sau thành công bất ngờ cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo đã được , Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc bổ nhiệm vào vị trí Đại sứ để quảng bá các sản phẩm nông sản của đất nước này. Với sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo, Hàn Quốc hy vọng sẽ xúc tiến xuất khẩu các sản phẩm nông sản từ xứ sở Kim chi sang Việt Nam. Trong những năm gần đây, Việt Nam đang trở thành một bạn hàng lớn với việc nhập khẩu rất nhiều nông sản của Hàn Quốc.

Có một chi tiết đáng chú ý, sau 3 năm làm đại sứ, lần đầu tiên báo chí Hàn Quốc có được thông tin về mức đãi ngộ của Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn dành cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Theo đó, ông Park nhận được 609 triệu won (khoảng 11,7 tỷ đồng) trong thời gian vừa qua. Số tiền này gần bằng một năm tiền lương theo hợp đồng hiện tại giữa HLV Park Hang Seo và VFF (50.000 USD/tháng). Đây là số tiền lớn nhất trong số các bộ, ngành thuộc chính phủ và quốc hội Hàn Quốc có chiến lược sử dụng người nổi tiếng làm đại sứ hình ảnh.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang giao cho người đại diện của mình chuẩn bị làm việc với VFF về bản hợp đồng gia hạn 1 năm. Bản hợp đồng này sẽ đáo hạn vào tháng 1/2022, và hai bên nhiều khả năng không có thay đổi về điều khoản.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm