Thể thao

HLV Polking gia hạn hợp đồng thêm 3 tháng với tuyển Thái Lan

HLV Mano Polking và LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng có kỳ hạn đến tháng 3/2024.

Quang Hải nhận tin kém vui trước ngày trở về Việt Nam / Cầu thủ MU đầu tiên nằm ngoài kế hoạch của Erik ten Hag

Sau nhiều đồn đoán về tương lai thì nhà cầm quân người Đức vẫn sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với tuyển Thái Lan. Đôi bên đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 tháng, đến hết tháng 3/2024. Bản hợp đồng cũ của HLV Polking với FAT có thời hạn tới hết tháng 12/2023.

Với bản hợp đồng mới, cựu thuyền trưởng CLB TP.HCM sẽ dẫn dắt đội bóng xứ Chùa Vàng tham dự giải đấu Asian Cup vào đầu năm sau tại Qatar.

HLV Polking gia hạn hợp đồng thêm 3 tháng với tuyển Thái Lan 1
HLV Mano Polking sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Thái Lan

Sau khi giúp tuyển Thái Lan hai lần vô địch AFF Cup, HLV Polking nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng tại Việt Nam, Indonesia và Nhật Bản. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Đức gốc Brazil vẫn lựa chọn để được tiếp tục gắn bó với bóng đá Thái Lan.

Phát biểu trên kênh truyền thông Ballthai Stand của Thái Lan, HLV Mano Polking nói: "Chúng tôi vừa có thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 tháng, với nhiệm vụ của tôi bao gồm cả Asian Cup. Chúng ta sẽ chiến đấu cùng nhau một lần nữa".

Trước đó có thông tin cho rằng HLV Polking đang có liên hệ với CLB Công an Hà Nội. Tuy nhiên, với thỏa thuận gia hạn hợp đồng vừa đạt được với FAT, tạm thời nhà cầm quân này sẽ ở lại tuyển Thái Lan, cùng đội bóng xứ Chùa Vàng tham dự giải vô địch châu Á.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm