HLV Ten Hag ra lệnh khiến cầu thủ của MU hốt hoảng
SEA Games 31: Hoãn 1 trận bóng đá vì mưa lớn / Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu 2 HCV ở SEA Games 31
![Ten Hag yêu cầu các cầu thủ MU hội quân sớm 2 tuần](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2022/05/11/HLV-Ten-Hag-ra-lenh-khien-cau-thu-cua-MU-hot-hoang_1.jpg?format=webp)
Chiến lược gia người Hà Lan cho rằng đội hình hiện tại của Man United cần thêm 2 tuần để rèn luyện thể lực nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo tất cả đủ điều kiện để thi đấu theo phong cách mà ông mong muốn.
Theo lịch trình cũ, các cầu thủ MU sẽ trở lại tập luyện cho giai đoạn tiền mùa giải vào ngày 4/7. Tuy nhiên, theo yêu cầu mới từ Rangnick, toàn đội sẽ phải hội quân từ ngày 20/6 nhằm có bước chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.
Theo The Mirror, HLV Ten Hag đã theo dõi vài trận đấu từ xa vài trận đấu gần đây của Man United. Ông không hài lòng với nền tảng thể lực của các cầu thủ. Ten Hag tin rằng nhiều màn trình diễn yếu kém của Quỷ đỏ mùa này có thể đến từ vấn đề thể lực yếu kém - điều mà ông muốn cải thiện cho CLB.
Hiện tại, Ten Hag vẫn thuộc biên chế Ajax và đang bước vào những trận đấu cuối cùng cùng đội bóng này. Mục tiêu của Ten Hag không gì khác ngoài giúp Ajax bảo vệ thành công chức vô địch Eredivisie trước sự đeo bám quyết liệt từ PSV Eindhoven. Lúc này, Ajax đang dẫn đầu với 79 điểm, hơn PSV 4 điểm, trong khi giải đấu còn 2 vòng nữa sẽ hạ màn.
Ten Hag trước mắt sẽ gặp gỡ các cầu thủ MU thông qua Zoom trong tuần này sau khi hoàn thành công việc ở Ajax. Nếu Quỷ đỏ hội quân vào tháng 6, họ sẽ chỉ có 3 tuần tập luyện ở Manchester trước khi lên đường sang Thái Lan và Australia du đấu hè.
Trận đầu tiên của Ten Hag cùng Man United sẽ là trận gặp Liverpool trên sân Rajamangala tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Hiện vẫn chưa rõ đội hình MU sẽ ra sao ở đợt tập trung theo yêu cầu của Ten Hag, bởi có rất nhiều cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày 30/6.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều
Filip Nguyễn mắc sai lầm tai hại, Quang Hải có phản ứng khó tin trước đợt hội quân của ĐT Việt Nam
Xé lưới thủ môn số 1 Đông Nam Á, sao trẻ V.League được mở đường lên ĐT Việt Nam