Thể thao

HLV Ten Hag yêu cầu cực gắt với dàn sao Man United trước giờ tập luyện

Nhân viên và dàn sao của Man United đã nhận được "lệnh đặc biệt" từ tân HLV Erik Ten Hag để chuẩn bị cho ngày hội quân sắp tới.

Messi giúp PSG tăng doanh thu mạnh mẽ sau gần 1 năm / Có thể Neymar sẽ rời PSG, nhưng không phải bây giờ

Ten Hag yêu cầu cực gắt với dàn sao Man United trước giờ tập luyện
HLV Ten Hag yêu cầu cực gắt với dàn sao Man United

Vào ngày mai, 27/6, HLV Ten Hag sẽ có buổi tập đầu tiên ở trung tâm Carrington với các học trò mới. Trước khi bước vào tập luyện chuẩn bị cho chuyến tập huấn cũng như hướng tới mùa giải mới 2022/23 thành công hơn, Ten Hag đã lên sẵn những việc cần xử lý ngay trong buổi đầu gặp gỡ các học trò.

Dù chưa có đầy đủ toàn đội song vị chiến lược gia người Hà Lan vẫn đã đưa ra yêu cầu rất gắt với dàn sao Quỷ đỏ.Theo The Mirror, Ten Hag sẽ kiểm tra toàn diện thể lực của các cầu thủ trong 2 ngày đầu.Ten Hag mong muốn ở các buổi tập, mọi cầu thủ cần phải di chuyển nhiều hơn.

Nhưng cách di chuyển mà Ten Hag muốn ở dàn sao MU là chạy với bóng, ví dụ như khả năng vừa chạy vừa chuyền và vừa chạy vừa đi bóng chứ không phải chỉchạy nước rút. Việc này có thể nâng cao thể lực cũng như sức bền cho các cầu thủ khi di chuyển có bóng cũng như không bóng.

Bên cạnh đó, Ten Hag đưa ra yêu cầu dành cho các nhân viên phục vụ CLB khi nhấn mạnh không được phép cắt cỏ cao quá 15mm để các cầu thủ có thể tập luyện chuyền bóng một cách mượt mà hơn.Ngoài ra, sau các buổi tập, toàn bộ thành viên của CLB sẽ phải ăn cùng nhau bởi theo Ten Hag, việc ăn uống cùng nhau sẽ nâng cao tinh thần đồng đội, giúp mọi người gắn kết và hiểu nhau hơn. Đây được xem là việc làm cần thiết như khi Sir Alex Ferguson còn lại vị.

Sau thời gian hội quân và tập luyện, Man United bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải đến Australiavà Đông Nam Á vào tháng 7 tới.

 


Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm