Thể thao

HLV Troussier so sánh bất ngờ về ĐT Việt Nam và Indonesia

HLV Troussier đã có những lời nhận xét thẳng thắn về trình độ cầu thủ của ĐT Việt Nam và Indonesia.

Mẹ vợ trẻ đẹp tháp tùng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My chụp ảnh bầu, hậu trường hé lộ tính cách của mẹ vợ hot nhất làng bóng đá / Ronaldo, Messi ‘bật bãi’ khỏi Top 10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Vừa qua, khi có mặt tại sân bay và có những trao đổi với VTVCab, HLV Troussier đã chia sẻ những ý kiến thực lòng về trình độ của cầu thủ Việt Nam. Theo ông, ĐT Việt Nam hiện tại chỉ có 2 cầu thủ thực sự đẳng cấp là Hoàng Đức và Bùi Hoàng Việt Anh . Có nhiều thêm những nhân tố như họ thì ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến giấc mơ World Cup. Ngược lại, ĐT Indonesia lại có đến 20 cầu thủ đẳng cấp hàng đầu.

"ĐT Indonesia có đến 20 cầu thủ đạt đẳng cấp hàng đầu. Nếu chúng ta có 20 Hoàng Đức hoặc 20 Việt Anh thì ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể dự World Cup", HLV Troussier chia sẻ.

troussier-hop-1711356447.jpgHLV Troussier cho rằng ĐT Indonesia sở hữu nhiều cầu thủ đẳng cấp hơn Việt Nam

ĐT Indonesia thực sự là một ám ảnh với HLV Troussier. Trong sự nghiệp cầm quân của mình, ông toàn thua trước đội bóng từ xứ sở Vạn đảo. Những kỷ niệm khó quên nhất chắc chắn sẽ là chuỗi 3 trận thua liên tiếp khiến ông mất ghế tại ĐT Việt Nam.

ĐT Indonesia cũng đã tiến bộ rất nhanh trong một thời gian ngắn. LĐBĐ nước này chủ trương tìm kiếm và nhập tịch nhiều cầu thủ gốc Hà Lan rất chất lượng. Hiện tại, ĐT Indonesia hoàn toàn có thể ra sân với một đội hình toàn những cầu thủ nhập tịch. Sức mạnh của ĐT Indonesia là không thể xem thường.

truc-tiep-viet-nam-vs-indonesia-hom-nay-21-3-2024jpg-1711007683.jpgĐT Indonesia hiện tại đã mạnh hơn nhiều vì lực lượng nhập tịch dồi dào

Ngoài những chia sẻ về con người, HLV Troussier cũng nói rằng đừng để khó khăn hiện tại mà bóng đá Việt Nam không hướng tới những mục tiêu cao xa hơn. ĐT Việt Nam muốn vươn tới đẳng cấp cao hơn cần con người mới, lối chơi mới và phương pháp mới.

 

Về kế hoạch tương lai của HLV Troussier, khi trở về Pháp, HLV Troussier muốn nghỉ ngơi và chữa trị đầu gối, ông nói: "Khi trở về Paris, tôi sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, chữa trị dứt điểm chấn thương ở đầu gối. Thời tiết ở Việt Nam thường xuyên thay đổi nhưng điều này không ảnh hưởng lắm đến vết đau của tôi ở đầu gối. Đồng thời, tôi sẽ tiếp tục công việc sản xuất rượu vang của gia đình. Xin cảm ơn và tạm biệt mọi người".

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm