Thể thao

HLV Troussier và HLV Park Hang-seo cùng vắng mặt ở đám cuới Quang Hải, vợ chồng Phan Văn Đức cũng không tham dự

Đám cưới của tiền vệ Quang Hải và Chu Thanh Huyền ở Hà Nội sẽ vắng nhiều gương mặt nổi bật.

Top 5 cầu thủ điển trai nhất U23 Việt Nam: Vị trí số 1 visual cực phẩm, số 2 cao tới 1m90 / Cận cảnh siêu du thuyền nghìn tỷ của những ông bầu bóng đá giàu nhất thế giới

Chiều tối nay 6/4 vợ chồng tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Đám cưới của cặp đôi luôn được người hâm mộ mong đợi bởi dân tình không chỉ háo hức với visual của cô dâu chú rể mà dàn khách mời nổi tiếng cũng được chờ đón.

Dù vậy, tiệc cưới tối nay của tiền vệ sinh năm 1997 sẽ không có sự góp mặt của hai nhân vật đặc biệt là ông Park Hang-seo và ông Philippe Troussier.

HLV Troussier đã về Pháp
HLV Troussier đã về Pháp

Với ông Troussier sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam đã về Pháp từ ngày 3/4. Còn với ông Park, đám cưới ngày 28/3 tại Đông Anh (Hà Nội) ông đã đến chúc phúc cho học trò cũ. Cách đây vài ngày ông Park cùng con trai đã trở về Hàn Quốc.

Ông Park dự đám cưới ngày 28/3 sau đó trở về Hàn Quốc (Ảnh: Thanh Xuân)
Ông Park dự đám cưới ngày 28/3 sau đó trở về Hàn Quốc (Ảnh: Thanh Xuân)

Ngoài hai vị HLV từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, một người đồng đội khác của Quang Hải là Phan Văn Đức cũng sẽ vắng mặt. Lý do bởi hôm nay là ngày sinh nhật của con trai nên vợ chồng Văn Đức - Võ Nhật Linh về quê để tổ chức sinh nhật cho con.

Phan Văn Đức do tổ chức sinh nhật cho con trai nên cũng vắng mặt
Phan Văn Đức do tổ chức sinh nhật cho con trai nên cũng vắng mặt
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm