Thể thao

HLV U22 Campuchia gửi lời tuyên chiến tới U22 Việt Nam

HLV Felix Dalmas tự tin cho biết U22 Campuchia đủ sức đánh bại U22 Việt Nam để vào chung kết SEA Games 30. Chiến lược gia này thậm chí còn tuyên bố U22 Campuchia sẽ giành HCV.

Fan nữ xăm hình thứ 38 về Mourinho / Báo Thái gọi thầy Park là "kẻ huỷ diệt bóng đá Thái Lan", chê HLV người Nhật "không thể hiện được sự thông minh"

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Felix Dalmas nói: “Tôi rất ấn tượng với những gì chúng tôi đã làm được khi vượt qua vòng bảng. Giờ thì chúng tôi đối đầu với đối thủ rất mạnh là U22 Việt Nam.

Hy vọng chúng tôi đủ khát khao để vượt qua đối thủ này. Tôi biết cầu thủ Quang Hải của Việt Nam chấn thương. Tôi tiếc cho anh ta vì là cầu thủ chất lượng. Hy vọng anh ấy sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất”.

HLV U22 Campuchia gửi lời tuyên chiến tới U22 Việt Nam - 1

HLV Felix Dalmas tự tin trước cuộc đối đầu với đồng nghiệp Park Hang Seo

HLV Felix Dalmas cho biết việc quen thi đấu mặt cỏ nhân tạo chỉ là một trong những lý do để U22 Campuchia đi tiếp: “Nhiều ý kiến cho rằng mật sân cỏ nhân tạo là lợi thế của chúng tôi vì chúng tôi cũng hay thi đấu trên mặt sân như vậy.

Nhưng tôi nghĩ rằng đó không phải là lý do duy nhất chúng tôi vượt qua vòng bảng. Chúng tôi có những cầu thủ chất lượng. Giờ không phải lúc nói về trận đấu hay phương án của tôi trước trận gặp U22 Việt Nam. Tôi không thể nói được, mà hãy chờ trận đấy ngày mai”.

Đánh giá về đối thủ trong trận bán kết lúc 19h ngày 7/12, HLV trưởng U22 Campuchia nói: “Tôi xem video rất kỹ U22 Việt Nam và tôi muốn tất cả thấy chúng tôi có thể làm được gì trong trận trận đấu tới.

Tôi có xem trận đấu Việt Nam với Thái Lan và tôi đồng ý với HLV Nishino về ý kiến về trọng tài quả penalty.

U22 Việt Nam có một vài điểm yếu dù là đối thủ mạnh. Nhìn chung tôi cảm thấy sự tiến bộ của các cầu thủ từ vòng loại World Cup tới SEA Games. Tất nhiên về đội hình cơ bản họ không có gì thay đổi nhiều”.

 

Cuối cùng, nhà cầm quân gốc Argentina nhấn mạnh U22 Campuchia tới SEA Games để giành HCV: “Với tôi HCV bóng đá nam là phần tưởng thưởng tuyệt vời. Tôi thấy ở trong niềm hy vọng của các cầu thủ, của sự tập luyện chăm chỉ của họ.

Giờ chúng tôi là một tập thể hòa hợp và chúng tôi muốn mang hạnh phúc và vinh quang về cho đất nước và gia đình của mình. Điều đó có ý nghĩa rất lớn dù tôi mới chỉ ở đây 3 tháng thôi. Sau mỗi trận đấu chúng tôi lại tập trung chơi tốt hơn trong những trận tiếp theo. Đó là phương châm của chúng tôi.

Tôi không biết chính xác phần trăm cơ hội thắng trận Việt Nam là bao nhiêu vì bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Nhưng tôi hiểu Việt Nam rất khao khát giành HCV vì các bạn đến đây vì mục tiêu đó. Nhưng giống như Việt Nam, Campuchia có đủ khao khát để giành tấm HCV ở SEA Games này”.

SEA Games 30
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm