HLV Zidane tông xe trên đường đến sân tập của Real và cái kết khó ngờ
Juventus sẽ khủng khiếp như thế nào dưới thời Pep với Messi, Ronaldo và Sane? / Tuyên bố trở lại Ngoại hạng Anh, Pochettino khiến Solskjaer lạnh gáy
Chưa kịp định thân, anh Fernandez lập tức... mừng như bắt được vàng vì hóa ra, người tông xe vào mình lại chính là huấn luyện viên Zinedine Zidane.
Tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với tờ La Voz de Galicia, Ignacio Fernandez cho biết anh là người xuống xe trước để giải quyết vụ việc:
CĐV "may mắn" được HLV Zidane... tông xe trúng.
Cũng theoanh Fernandez, để đảm bảo sự việckhông bị báo chí Tây Ban Nha có mặt gần trụ sở Real Madrid "chuyện nhỏ xé ra to", hai bên thống nhất sẽ giải quyết vấn đề về bảo hiểm trong các ngày sắp tới.
Sau đó, người đại diện của HLV Zidane đã cũng gọi điện và gửi lời cảm ơn vì CĐV này không làm mất thời gian bằng cách xin chữ ký hay đòi áo đấu lưu niệm, khi nhà cầm quân người Pháp quá vội vã trên đường đến với buổi tập hôm 8/2 vừa qua.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Man Utd tính “chốt đơn” thủ môn mới thay Onana, học trò cưng của Ten Hag có thể sang Saudi chơi bóng?
Ứng dụng game phục hồi tăng trưởng nhờ AI
HAGL đón tin vui kép trước vòng 19 V.League, bầu Đức thở phào nhẹ nhõm
Man Utd sắp chiêu mộ tiền đạo ghi 77 bàn sau 163 trận, giá rẻ bất ngờ
Bầu Đức ra tay, tiếp sức HLV Kim Sang-sik, U22 Việt Nam tự tin phục hận Indonesia tại SEA Games 33

Antony chạm cột mốc ấn tượng tại Real Betis, Man Utd bỗng dưng mất tiền