Tuyên bố trở lại Ngoại hạng Anh, Pochettino khiến Solskjaer lạnh gáy
Neymar hứa gia nhập CLB của Beckham trong 'vài năm tới' / Chia tay người yêu xong, tôi phát hiện mình có thai
Pochettino vẫn đang trong quãng thời gian nghỉ ngơi suốt hơn 3 tháng qua, kể từ sau khi nhận án sa thải từ BLĐ Tottenham. Dù đã tách khỏi thế giới bóng đá nhưng tham vọng trở lại với môn thể thao vua, cụ thể là công việc tại Anh vẫn luôn âm ỉ và sẵn sàng bùng cháy trong tâm trí chiến lược gia người Argentina.

Trong buổi trò chuyện với phóng viên Natalie Pinkham của Sky Sports mới đây, HLV Pochettino đã có những chia sẻ về kế hoạch của mình trong thời gian tới, trong đó đôi mắt của ông sáng ánh lên khi đề cập về tiềm năng trở lại với bóng đá Anh.
"Thành thật mà nói, tôi rất thích làm việc ở Ngoại hạng Anh. Nó sẽ rất khó khăn, tôi biết và bây giờ là lúc chờ đợi và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra", Pochettino chia sẻ.
"Thời gian vừa qua là cơ hội để tôi hồi phục, suy nghĩ về bản thân một chút. Trong bóng đá luôn có điều gì đó có thể xảy ra và bạn cần phải sẵn sàng. Tôi đã sẵn sàng và chờ đợi một thử thách mới. Tôi có niềm tin và sự tự tin rằng thử thách tiếp theo sẽ rất tuyệt vời.
Tôi đã ở Argentina, ở Qatar, Tây Ban Nha và tôi có Jesus Perez (trợ lý của Pochettino tại Tottenham), người theo dõi tin tức cho tôi, nhưng tôi nhận thấy có những tin đồn. Tất cả các huấn luyện viên đều chấp nhận rằng có tin đồn. Chúng tôi xử lý tin đồn một cách tự nhiên", chiến lược gia người Argentina nói thêm.
Những tuyên bố của Pochettino chắc chắn sẽ khiến không ít HLV đang làm việc ở một số đội bóng lớn tại Anh thấp thỏm lo âu, trong đó đặc biệt là HLV Solskjaer, người đang đứng trước tương lai rất bấp bênh tại Man United. Quỷ đỏ thành Manchester từ lâu cũng nhắm đến Pochettino trong nỗ lực giúp đội bóng tìm lại ánh hào quang quá khứ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Man Utd tính “chốt đơn” thủ môn mới thay Onana, học trò cưng của Ten Hag có thể sang Saudi chơi bóng?
HAGL đón tin vui kép trước vòng 19 V.League, bầu Đức thở phào nhẹ nhõm
Bầu Đức ra tay, tiếp sức HLV Kim Sang-sik, U22 Việt Nam tự tin phục hận Indonesia tại SEA Games 33
Man Utd sắp chiêu mộ tiền đạo ghi 77 bàn sau 163 trận, giá rẻ bất ngờ
Ứng dụng game phục hồi tăng trưởng nhờ AI

Antony chạm cột mốc ấn tượng tại Real Betis, Man Utd bỗng dưng mất tiền