Thể thao

Huyền thoại M.U muốn fan Liverpool chấp nhận hủy kết quả mùa 2019/20

Cựu danh thủ Rio Ferdinand khẳng định vào lúc này, không có gì quan trọng hơn sức khỏe và nếu buộc phải hủy kết quả mùa giải hiện tại, các fan Liverpool cũng nên chấp nhận.

'Liverpool nên lo Mane ra đi hơn là Salah' / Cựu sao M.U chỉ ra điều Liverpool còn thiếu để trở thành CLB vĩ đại

Liverpool gần như chắc chắn vô địch Premier League 2019/20 nếu mùa giải được tiếp tục khi chỉ còn cách đích 6 điểm. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 ập đến khiến toàn bộ bóng đá thế giới điêu đứng, thể hiện qua việc cả EURO 2020 và Copa America 2020 đều bị hoãn sang năm sau.


Huyền thoại M.U muốn fan Liverpool chấp nhận hủy kết quả mùa 2019/20

Đến thời điểm này, không có gì đảm bảo mùa giải sẽ quay trở lại ở nước Anh dù thời gian được ấn định là vào ngày 30/4. Trong điều kiện xấu nhất, nếu giải đấu không thể trở lại thì kết quả mùa này sẽ ra sao? Một tin không vui với Liverpool khi kịch bản hủy kết quả đã được tính đến, điều đó đồng nghĩa với việc 30 năm chờ đợi chức vô địch Anh của họ sẽ phải dài thêm.

Ferdinandủng hộ kế hoạch trên: "Những thời điểm như này chỉ ra thể thao, liên lạc và giao tiếp quan trọng như thế nào khi bạn phải tự cách ly ở nhà cùng với gia đình. Nhưng chúng ta cần cân nhắc rằng bóng đá chỉ là một trò chơi. Nếu chúng ta quá coi trọng nó, điều gì sẽ xảy ra với xã hội.

Tôi tin rằng nếu không có biện pháp hữu hiệu nào trong một vài tuần tới thì mùa giải hiện tại sẽ bị hủy và bắt đầu lại vào mùa sau. Sẽ rất nhiều người như fan Liverpool sẽ nói tôi rằng: "Ồ, đó chẳng qua là vì anh không muốn Liverpool vô địch". Nghe này, nếu đội bóng của tôi ở trong tình trạng đó thì tôi sẽ nghĩ về sức khỏe của mọi người và xã hội thay vì lợi ích của bản thân.

Và đây chính là tình trạng mà tôi đang nói tới không quan trọng ai có thể thăng hạng, ai có thể xuống hạng, ai có thể vô địch hay có suất dự Champions League. Tôi nghĩ với những người có trách nhiệm, mọi thứ còn rõ ràng hơn, chỉ là trắng hay đen, hãy hủy mua giải và bắt đầu vào mùa tới. Có những người thất vọng thì cũng có người thỏa mãn, không phải mọi người đều có thể chiến thắng, đó là sự thật".

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm