Thể thao

Kepa sẵn sàng thay thế Mendy ở Chelsea

Thời gian tới, Chelsea sẽ không thể có sự phục vụ của thủ môn Edoard Mendy và Kepa sẵn sàng đứng ra làm chỗ dựa cho người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo: ‘Đừng so sánh lứa U23 Việt Nam này với thế hệ ở Thường Châu' / HLV Park Hang Seo: 'U23 Việt Nam đặt mục tiêu vượt qua vòng loại'

Kepa sẵn sàng thay thế Mendy ở Chelsea
Edoard Mendy và Kepa

Giải vô địch các quốc gia châu Phi (AFCON) 2022 sẽ được tổ chức vào đầu năm sau và kéo dài từ 9/1 tới 6/2. ĐT Senegal của Mendy cũng tham dự và điều đó báo trước một tương lai không vui vẻ với Chelsea.

Không quá khi khẳng định Mendy là một trong những thủ môn hay nhất thế giới thời điểm hiện tại và đương nhiên là người gác đền số 1 tại Chelsea, xếp trên cả thủ môn đắt giá nhất lịch sử Kepa. Sự vắng mặt của Mendy sẽ gây ra không ít tác động tới The Blues nhưng đó cũng là cơ hội cho Kepa thể hiện mình.

Mendy đang có tỷ lệ cứu thua trung bình cao nhất Ngoại hạng Anh mùa này với 2,1 lần/trận, hơn 0,7 đơn vị so với người đứng thứ hai là David de Gea.

Mới đây, sau khi thi đấu xuất sắc ở loạt luân lưu để giúp Chelsea đánh bại Southampton ở vòng 4 Cúp Liên đoàn, Kepa đã lên tiếng:

"AFCON sẽ diễn ra sau đây 2 tháng. Đương nhiên, chúng tôi biết tới khả năng Mendy sẽ vắng mặt và tôi rất sẵn sàng để làm thay nhiệm vụ của anh ấy. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trận đấu trước khi chúng tôi thực sự phải nghĩ về điều đó.

 

Hãy tiến từng bước một và xem chuyện gì sẽ đến. Nếu Mendy tham dự AFCON, tôi sẽ cố gắng bằng tất cả năng lực của mình để bảo vệ mành lưới Chelsea. Nhưng nhắc lại một lần nữa, còn lâu nữa chuyện đó mới đến".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm