Kiatisak chờ quyết định của bầu Đức, để ngỏ tương lai dẫn dắt ĐT Việt Nam
HLV Potter khen màn trình diễn của Kepa ở đẳng cấp thế giới / HLV Ten Hag nên làm nhiều hơn là phàn nàn!

Xoay quanh chuyện tương lai và khả năng thay thế HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, HLV Kiatisak Senamuang nói: “Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với HAGL. Bầu Đức sẽ quyết định tương lai của tôi. Tôi đến đây vì bầu Đức. Chuyện tương lai, chẳng ai biết được nó sẽ xảy ra thế nào. Hiện tại, tôi vẫn còn hợp đồng với HAGL”.
HAGL đã trải qua chuỗi 8 trận liền không thắng. HLV Kiatisak chia sẻ: “Điều này ảnh hưởng lớn đến tinh thần toàn đội. Đây là vấn đề lớn. Hiện chúng tôi không còn nghĩ đến việc sẽ đứng vị trí nào. Điều quan trọng là tập trung cho từng trận đấu và giành điểm. HAGL phải có giải pháp lấy lại sự cân bằng cho cầu thủ. Sự mất tự tin sẽ dẫn đến thiếu cân bằng, nguy hiểm cho toàn đội. Các bạn phải quên thất bại và cố gắng hướng tới trận kế tiếp”.
Kiatisak tiếp tục nói: “Viettel là đội bóng mạnh. Việc để họ ghi bàn sớm đã thay đổi cục diện trận đấu. Dẫu sao có một điểm tôi cảm thấy mừng là các cầu thủ không mất kiểm soát. Quả thực, tôi đã có nhiều bài học kinh nghiệm khi trở lại làm việc ở Việt Nam. Chuỗi 8 trận không thắng cũng là một trải nghiệm. Thật sự, không bao giờ dễ dàng để có 3 điểm tại Việt Nam. Trải nghiệm củatôi là vậy.
HAGL trải qua chuỗi 8 trận liền không thắng - Ảnh: Đức Cường
Mùa trước, chúng tôi giành nhiều chiến thắng. Năm nay, chúng tôi thay đổi thứ tự mục tiêu từ vô địch, top 3, top 4 rồi tip 5. Giờ thì tôi chỉ muốn các bạn tập trung vào từng trận đấu, nhất là trong bối cảnh đội ngày càng gần với nhóm cuối bảng”.
Về phần mình, HLV Bae Ji Won của Viettel chia sẻ: “Đối đầu với HAGL luôn phức tạp khi họ có những cầu thủ giỏi. Họ định hình lối chơi là tấn công. Vậy nên tôi phải tìm cách trước cách đá tấn công của HAGL. Lúc này, cuộc đua vô địch V.League không phải gánh nặng của Viettel. Chúng tôi tập trung vào công việc của mình thay vì đặt nặng vào việc phải đứng thứ hạng bao nhiêu”.
Nhân dịp này, ông Bae Ji Won tri ân HLV Park Hang Seo: “Tôi đã đọc thông tin HLV Park Hang Seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022. Tôi tôn trọng quyết định của ông ấy và VFF. Có một điều cần nhấn mạnh. Đó là HLV Park Hang Seo đã cống hiến và đóng góp cho thành tích của bóng đá Việt Nam rất nhiều. Ông ấy đã cho bóng đá Việt Nam nền móng phát triển để gặt hái danh hiệu”.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Trụ cột ĐT Việt Nam bất ngờ bị gạch tên, HLV Kim Sang-sik lo sốt vó trước Vòng loại Asian Cup 2027
Cựu sao ĐT Việt Nam chính thức lên tiếng về việc rời HAGL, bầu Đức đứng ngồi không yên
Nguy cơ bị Man Utd sa thải trong 24h tới, HLV Ruben Amorim tuyên bố bất ngờ sau trận thua Fulham
Đội bóng của Công Phượng có quyết định gây ngỡ ngàng, chính thức bổ nhiệm QBV Việt Nam
CLB Brazil xác nhận chiêu mộ Cristiano Ronaldo, Al Nassr đếm ngược ngày chia tay CR7?
Cựu thủ môn ĐT Việt Nam lập cột mốc hiếm có trước đội bóng Thái Lan, HLV Kim Sang-sik mừng thầm