Thể thao

Lionel Messi muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona

Bất chấp việc Messi muốn ở lại đội chủ sân Nou Camp thì việc tương lai của cầu thủ này vẫn chưa hoàn toàn sáng tỏ.

Kane: 'Tôi quyết định tương lai của mình, không phải Levy' / Top 10 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất: Ronaldo chỉ xếp thứ 8

Theo tờ Le Parisien, tương lai của Lionel Messi không hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân cầu thủ này. Số 10 của Barcelona đã có nhiều sự thay đổi về tâm lý thời gian qua và có vẻ như anh muốn tiếp tục ở lại nơi đã làm nên tên tuổi của mình.

Lionel Messi muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona - Ảnh 1.
Ông Jorge Messi muốn con trai mình tới Pháp thi đấu

Dù vậy, Le Parisien cũng đưa tin rằng cha của Messi đang gây áp lực buộc con tria mình tới với Paris Saint Germain. Đội bóng Pháp sẵn sàng đảm bảo 1 dự án thể thao hứa hẹn với Messi làm trung tâm. Cơ sở để họ làm điều này, đó là Kylian Mbappe có vẻ như không còn muốn tiếp tục thi đấu dài hạn ở Pháp. Khoản đầu tư cho Mbappe có thể được chuyển sang cho Messi. Dù siêu sao người Argentina không còn trẻ, nhưng đẳng cấp của anh vẫn đủ để giúp Paris Saint Germain có thêm danh hiệu và thu hút các nhà tài trợ. Phía gia đình Messi cũng muốn trải nghiệm một môi trường sống mới và Paris rõ ràng là có sức hút lớn với họ.

Trước đây, Messi từng chia sẻ anh muốn được kết thúc sự nghiệp tại quê nhà Rosario, Argentina. Tuy nhiên rất có thể từ mong muốn đến hiện thực là khó xảy ra, khi CLB Rosario Central khó có thể đáp ứng các yêu cầu về đãi ngộ mà gia đình Messi đưa ra.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm