Liverpool sẽ có 2 nhà tài trợ áo đấu trong cùng 1 mùa giải
Van Dijk chỉ rõ lý do Liverpool bị Atletico đá văng khỏi Champions League / Có hay không nguy cơ Liverpool bị khước từ chức vô địch?
![](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2020/03/18/liverpool-15844886147172009792951.jpg?format=webp)
Với việc UEFA hoãn Euro sang năm 2021, nhiều khả năng giải ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục diễn ra 9 vòng đấu còn lại của mùa 2019 - 2020. Dự kiến, mùa giải này sẽ kết thúc vào khoàng tháng 7. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, Liverpool sẽ có 2 nhà tài trợ áo đấu trong cùng 1 mùa giải, điều chưa từng xảy ra với họ trong suốt hơn 100 năm thành lập.
Liverpool đã ký hợp đồng với Nike và hợp đồng này sẽ được kích hoạt từ ngày 1/6. Ban đầu, đó là lúc mùa giải 2019 - 2020 kết thúc và đội bóng chủ sân Anfield sẽ không còn liên kết nào với hãng tài trợ hiện tại là New Balance. Tuy nhiên, vì giải ngoại hạng Anh hoãn ít nhất 3 tuần, nên mùa giải không thể kết thúc trước tháng 6. Đó là lý do mà Liverpool sẽ có 2 nhà tài trợ, và cũng sẽ mặc 2 mẫu trang phục khác nhau trong cùng 1 mùa giải.
Bên cạnh đó, đội bóng vùng Merseyside cũng thông báo, vào hè năm nay, sân Anfield sẽ hủy các hoạt động từ thiện cho người già, đồng thời đội bóng sẽ sử dụng nơi này để tập huấn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Xé lưới thủ môn số 1 Đông Nam Á, sao trẻ V.League được mở đường lên ĐT Việt Nam
Filip Nguyễn mắc sai lầm tai hại, Quang Hải có phản ứng khó tin trước đợt hội quân của ĐT Việt Nam