Liverpool vào cuộc tìm người thay thế Fabinho: Mục tiêu từ Ligue 1?
Alan Shearer: Liverpool vẫn được trao chức vô địch Ngoại hạng Anh là không công bằng / COVID-19 có thể phá tan nát giấc mơ 30 năm của Liverpool
Liverpool đã "chạy tốt" ở mùa giải này khi đã ở rất gần danh hiệu vô địch Premier League mà không có đối thủ nào bám đuổi. Tuy nhiên, trước khi mùa giải bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, The Kop đã có dấu hiệu sa sút không phanh trên nhiều đấu trường. Tất nhiên, sẽ có người phải chịu trách nhiệm cho những thất bại của Liverpool và điển hình ở đây có thể kể đến Fabinho.

Tiền vệ người Brazil trở lại sau chấn thương và chưa có được phong độ như trước đây, do đó, thường xuyên trở thành tâm điểm chỉ trích trong những màn trình diễn nghèo nàn của Liverpool. Chính vì vậy, Jurgen Klopp được cho là đang quyết định nâng cấp vị trí của Fabinho với một gương mặt trẻ trung hơn.
Truyền thông Anh cho hay, Liverpool đang xúc tiến thương vụ mang tên Boubakary Soumare – cầu thủ đang thi đấu cho CLB Lille. Mới đây hơn, giới thạo tin xứ sương mù thậm chí khẳng định đội chủ sân Anfield đã đàm phán với người đại diện của cầu thủ này về các điều khoản cá nhân.
Được biết, Boubakary Soumare đang có nguyện vọng chia tay Lille cuối mùa giải này và lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn. Hiện tại, anh được đánh giá là mẫu tiền vệ phòng ngự hàng đầu tại Ligue 1.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam, sao Việt kiều tiếp tục tỏa sáng ở châu Âu
Nguyễn Xuân Son bất ngờ nhận tin dữ, ngoại binh muốn khoác áo ĐT Việt Nam tiết lộ bến đỗ khiến nhiều người phải sốc
ĐT Việt Nam sắp chào đón "làn sóng" cầu thủ nhập tịch và Việt kiều?
Minh Vương trải lòng khi phải chia tay Công Phượng, Văn Toàn ở HAGL
HLV Kim Sang-sik hé lộ kế hoạch táo bạo, ĐT Việt Nam sắp có thay đổi lớn trước trận đấu với Malaysia?

Real Madrid chốt số tiền gây sốc, Bruno Fernandes có thể trở thành thương vụ đắt giá nhất lịch sử Man United