Thể thao

Lộ mức lương khủng mà Grealish sắp nhận tại Man City

Theo The Express, tiền vệ Jack Grealish có thể nhận mức lương lên tới 300.000 bảng mỗi tuần sau khi ký hợp đồng với Man City, biến anh thành một trong những người hưởng lương cao nhất tại giải Ngoại hạng Anh.

ĐT Việt Nam đứng trước cơ hội tập trung đầy đủ vào ngày 5/8 / Top 10 vụ chuyển nhượng đắt giá nhất từ đầu mùa dịch COVID-19

Lộ mức lương khủng mà Grealish sắp nhận tại Man City
Jack Grealish

Grealish chuẩn bị trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Premier League khi Man City đã đồng ý chi 100 triệu bảng để mua lại anh từ Aston Villa. Nửa xanh thành Manchester sẽ trả trước 75 triệu bảng còn 25 triệu bảng còn lại là phụ phí.

Tiền vệ 25 tuổi sẽ đến Manchester kiểm tra y tế vào ngày hôm nay trước khi ký vào bản hợp đồng 5 năm với nhà ĐKVĐ Premier League. Theo tiết lộ của The Express, Grealish sẽ nhận mức lương lên tới 300.000 bảng mỗi tuần.

Mức lương này gấp gần 3 lần số lương mà anh đang nhậntại Aston Villa (120.000 bảng mỗi tuần, cao nhất CLB). Trước đó, Villa từng đưa ra đề nghị nâng lương cho Grealish lên 200.000 bảng/tuần nhưng anh không đồng ý.

Với mức lương mới 300.000 bảng/tuần, Grealish sẽ gia nhập top những cầu thủ nhận lương cao nhất tại giải Ngoại hạng Anh. Hiện người đang dẫn đầu danh sách này là tiền vệ Kevin De Bruyne với 385.000 bảng mỗi tuần.

Mức giá chuyển nhượng 100 triệu bảng cũng biến Grealish trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Premier League, vượt qua kỷ lục 89 triệu bảng mà MU bỏ ra để mua lại Paul Pogba từ Juventus vào năm 2016.

 

Grealish cũng sẽ vượt qua Gareth Bale để trở thành cầu thủ của Vương quốc Anh có giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử. Năm 2013, Bale gia nhập Real Madrid từ Tottenham với giá 85 triệu bảng.

Nhưng rất có thể kỷ lục của Grealish sẽ nhanh chóng bị phá trong thời gian nữa. Man City đang nỗ lực chiêu mộ thêm Harry Kane từ Tottenham và họ sẵn sàng trả 150 triệu bảng cho đội trưởng ĐT Anh. Kane cũng có thể nhận mức lương cao nhất Ngoại hạng Anh với 400.000 bảng/tuần.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm