Thể thao

Mắc sai lầm khi ra đòn, ‘phù thủy UFC’ bị đối thủ đấm tơi tả trên sàn đấu

DNVN – Sau khi bắt bài được pha ra đòn của Ryan Hall, võ sĩ Ilia Topuria đã dễ dàng quật ngã đối thủ xuống sàn đấu và tung ra loạt 14 cú đấm liên tiếp khiến tay đấm có biệt danh “phù thủy UFC” gần như bất tỉnh.

Cận cảnh cú đấm ‘trời giáng’ khiến võ sĩ UFC bất tỉnh nhân sự / Võ sĩ Mỹ tung đòn ‘gối bay’ đẹp mắt, hạ knock-out đối thủ sau 56 giây thi đấu

- Video: Ilia Topuria tung 14 cú đấm vào mặt Ryan Hall. Nguồn: UFC.


Vào hôm 11/7 vừa qua, Ilia Topuria đã có cuộc so găng với Ryan Hall tại sự kiện UFC diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Đây được đánh giá là một trận đấu vô cùng hấp dẫn khi cả 2 võ sĩ đều sở hữu thành tích thi đấu rất xuất sắc.

Trước trận đấu này, Ryan Hall mới chỉ để thua đúng 1 trận sau 9 lần so găng với các đối thủ. Trong khi đó, Ilia Topuria vẫn chưa để thua lần nào sau 10 lần thượng đài.

Ilia Topuria ra đòn hạ gục Ryan Hall.

Ilia Topuria ra đòn hạ gục Ryan Hall.

Bước vào trận đấu, Ryan Hall là người nhập cuộc tốt hơn khi có nhiều pha ra đòn chính xác hơn. Không những vậy, “tuyệt chiêu” nằm xuống sàn phòng thủ và chờ cơ hội phản đòn của anh còn khiến Ilia Topuria không thể áp sát.

Tuy nhiên, ở những giây cuối hiệp 1, Ryan Hall đã mắc sai lầm khi tung ra một cú đá tầm cao và bị Ilia Topuria bắt bài. Sau đó, Topuria đã quật ngã đối thủ ra sàn đấu, khóa chặt tay rồi tung ra loạt 14 cú đấm vào mặt khiến “phù thủy UFC” chỉ biết nằm im chịu đòn.

Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Ilia Topuria.
Quốc Bảo (Theo UFC)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm