Man United 'đánh bạc' với Lingard
Dàn sao trẻ tỏa sáng, Man United sống lại hy vọng Top 4 / HLV Park Hang Seo loại Trọng Long, giữ Hoàng Đức cho danh sách Việt Nam vs Australia

Đề nghị của Newcastle rất hậu hĩnh. Chích chòe sẵn sàng chi phí mượn là 3 triệu bảng và toàn bộ tiền lương trong 6 tháng của Lingard vào khoảng gần nửa triệu bảng. Tuy nhiên, M.U đã từ chối và tuyên bố đóng mọi giao dịch với trường hợp của Lingard.
Lãnh đạo của đội chủ sân Old Traford sẽ bước vào vòng đàm phán mới với cá nhân Lingard do hợp đồng của cầu thủ này ở đây chỉ còn lại 6 tháng. Vấn đề nằm ở chỗ, cầu thủ này không có nhiều cơ hội đá chính ở M.U trong 3 năm qua và anh không muốn vắng mặt ở kỳ World Cup sắp tổ chức tại Qatar. Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của Lingard là trở thành hạt nhân chính của một đội bóng nào đó, chứ không phải diễn mãi cảnh mài đũng quần trên băng ghế dự bị.
M.U dự tính sẽ trả Lingard mức lương mới là 100.000 bảng/tuần kèm hợp đồng 3 năm. Sở dĩ Quỷ đỏ kiên quyết giữ tiền vệ đa năng này và chấp nhận rủi ro mất trắng anh là bởi Lingard đã có gần 20 năm gắn bó với trung tâm Carrington từ khi còn là cậu nhóc. Anh là một gương mặt rất quen thuộc ở M.U, có tầm ảnh hưởng tới phòng thay đồ và văn hoá học viện. Vì vậy, lãnh đạo đội bóng kỳ vọng Lingard và ê-kíp huấn luyện của M.U trong tương lai gần có thể kết hợp để vừa đảm bảo yếu tố chuyên môn, vừa đảm bảo tính lịch sử và truyền thống.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

‘Chốt đơn’ Matheus Cunha: Man Utd chính thức có “cỗ máy săn bàn” chỉ với 75 triệu Euro, Ruben Amorim khởi đầu thị trường chuyển nhượng đầy khí thế
Man Utd gây sốc với ý định chiêu mộ "viên ngọc thô" từ đại kình địch Man City
Hé lộ mức lót tay “khủng” của Xuân Sơn tại Thép xanh Nam Định: Vượt cả Hoàng Đức, sánh ngang Văn Quyết
Garnacho sắp rời Man United, HLV Ruben Amorim lập tức lên phương án thay thế?