Messi không còn cửa quay trở lại Barcelona
Văn Lâm có được bắt chính trận Việt Nam vs Nhật Bản? / Barca nhắm Raphinha và Lewandowski: Ai mới là người Xavi cần?

Chủ tịch câu lạc bộ Barcelona, Laporta cho biết ông không liên lạc trực tiếp với Messi và không coi tiền đạo của PSG là một lựa chọn cho Blaugrana.
Messi đã được liên hệ trở lại Camp Nou trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha sau khi PSG bị loại khỏi Champions League vào đầu tháng này, nhưng Laporta đã lên tiếng chấm dứt những tin đồn thất thiệt này.
"Tôi không nhận được tin nhắn nào từ Messi hoặc người đại diện của anh ấy về khả năng trở lại Barcelona", Laporta nói trên RAC1. "Cho đến hôm nay, chúng tôi chưa hề đề cậpvấn đề này".
"Tôi không còn nói chuyện thường xuyên với Messi như trước khi cậu ấy ra đi. Sự ra đi của Messi khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn vì những lý do cá nhân và gia đình hơn là vì thể thao.
Chúng tôi không suy xét về sự trở lại của Messi. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng mới, với sự kết hợp của những cầu thủ trẻ và kinh nghiệm - sự cộng sinh đang hoạt động. Nhưng Leo là Leo và anh ấy sẽ luôn là người chiến thắng.
Đối với tôi, chắc chắn không dễ dàng khi để cậu ấy ra đi, nhưng khi điều đó xảy ra, tôi nghĩ về tài chính của câu lạc bộ, tôi không thể khiến mọi thứrủi ro hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm", người đứng đầu đội bóng nói thêm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HLV Arteta muốn chiêu mộ 'máy chạy' với giá 0 đồng
Có giám đốc thể thao mới, Arsenal quyết tậu ‘máy quét’ trị giá 100 triệu bảng
Gavi xác nhận thông tin về khả năng gia nhập Chelsea
Rooney: ‘M.U cần thanh lý 15 cầu thủ, chỉ giữ lại 2 ngôi sao’
HLV Arteta lạc quan vào khả năng Arsenal đánh bại Real

Liên tục nhận hung tin, ĐT Việt Nam sắp có xáo trộn lớn về lực lượng